Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Xiaomi sắp có Smartphone chống nước giá rẻ như dòng Redmi

Theo tính toán của CEO Lei Jun, smartphone với tính năng chống nước của Xiaomi sẽ chỉ đắt hơn một chút so với smartphone thường.

Cụ thể, nếu ông Jun chính xác, để mua chiếc Redmi 3S chống nước của Xiaomi bạn sẽ phải chi ra 721 nhân dân tệ, đắt hơn 22 nhân dân tệ so với phiên bản thông thường. Tại Trung Quốc, nên nhớ một cốc cà phê Starbucks chỉ có giá 25 nhân dân tệ. Đây là động thái cho thấy Xiaomi cực kỳ tự tin. Mức giá đội lên cực thấp này cho thấy Xiaomi hoàn toàn có thể bổ sung tính năng chống nước vào các smartphone của hãng với chi phí sản xuất rất nhỏ.

xiaomi-redmi-3S.jpg

Điện thoại Xiaomi Redmi 3S

Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Một chiếc smartphone Xiaomi có khả năng chống nước tương tự Galaxy S7 của Samsung và có thông số kỹ thuật cao không kém bao nhiêu nhưng mức giá chỉ bằng một nửa chắc chắn sẽ khiến thị trường sôi sục. Có lẽ hầu hết các khách hàng đều sẵn sàng trả thêm 3% mức giá để sở hữu một smartphone có tính năng chống nước.

dien-thoai-xiaomi-redmi-3s.jpg

Giá điện thoại Xiaomi Redmi 3S

Trước đây rất lâu, Xiaomi đã từng thử nghiệm một lớp phủ nano chống nước trên Xiaomi MI2. Thời điểm đó, có tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ trang bị công nghệ chống nước này lên Xiaomi MI3.Ngoài ra, còn có tin tức cho rằng Xiaomi đang phát triển một smartphone với màn hình cong như Samsung Galaxy S7 egde nhưng cong cả hai bên. Một smartphone với camera kép như Huawei P9 và smartphone sử dụng chipset do chính Xiaomi sản xuất cũng đang nằm trên bàn phác thảo của Xiaomi.

Tham khảo sản phẩm HOT

5/1 đánh giá