Vivo Y50 ra mắt với Camera Quad phía sau, Pin 5.000mAh

- 23:20 06/04/2020

Tin công nghệ

0

1238

Điện thoại thông minh Vivo Y50 vào thứ Hai đã ra mắt tại Campuchia và có thể đặt trước cho biến thể 8GB/128GB. Theo trang Facebook chính thức của Vivo Campuchia, việc đặt trước sẽ tiếp tục cho đến ngày 11 tháng 4.

Bài đăng trên Facebook cũng nêu bật các thông số kỹ thuật chính cùng với giá cả. Tuy nhiên, không rõ liệu chiếc điện thoại này sẽ đến các thị trường khác hay không.

Thông số kỹ thuật của Vivo Y50

vivo-y50-3

Vivo Y50 có màn hình Full HD + 6,53 inch với thiết kế đục lỗ và sẽ được cung cấp trong một mẫu lưu trữ 8GB/128GB duy nhất, theo thông tin có sẵn trên trang Facebook của Vivo Campuchia. Từ những bức ảnh được chia sẻ trên Facebook, chúng ta cũng có thể thấy một máy quét dấu vân tay ở bảng điều khiển phía sau bên cạnh thiết lập máy ảnh quad. Tuy nhiên, không có thông tin về bộ vi xử lý được sử dụng trong Vivo Y50 mới. Mặc dù vậy, người nổi tiếng Sudhanshu Ambhore trong một bài đăng trên Twitter đã tuyên bố rằng điện thoại thông minh này được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon Snapdragon 665 SoC.

Đến với các máy ảnh, thiết lập máy ảnh quad ở mặt sau bao gồm một camera chính 13 megapixel, một cam góc rộng 8 megapixel với góc nhìn 120 độ, một cam chân dung 2 megapixel và 2 megapixel camera macro có tiêu cự 4cm. Trên bảng điều khiển phía trước, có một lỗ bấm ở góc trên cùng bên trái chứa camera selfie nhưng các chi tiết camera không rõ ràng. Vivo Y50 có thêm pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Giá Vivo Y50

vivo-y50-1

Theo thông tin có sẵn trên trang Facebook của Vivo Campuchia, Vivo Y50 sẽ sẵn sàng cho các đặt trước từ ngày hôm nay, ngày 6 tháng 4, cho đến ngày 11 tháng 4 với giá 249$. Điện thoại có các tùy chọn màu Starry Black và Iris Blue. Tuy nhiên, điện thoại mới nhất của Vivo vẫn chưa được liệt kê trên trang web của Vivo Campuchia.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Vivo tại Mobilecity

Được viết bởi
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. ...

Hỏi đáp & đánh giá Vivo Y50 ra mắt với Camera Quad phía sau, Pin 5.000mAh

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?