Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Top hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc và cách cài đặt hình nền nhanh nhất

Sử dụng hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc nhất sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân hình nền phù hợp qua bộ sưu tập dưới đây nhé. 

Hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc nhất

Chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ có rất nhiều các hình nền mặc định mà nhà sản xuất trang bị cho thiết bị nhưng bạn đã nhàm chán và muốn tìm cho mình hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc nhất để có được những trải nghiệm hứng thú nhất.

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập dưới đây để có được những hình nền ưng ý. Để những chiếc điện thoại iPad 4 cũ có thể tăng thêm sự sang trọng, vẻ đẹp cho người dùng.

Top hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc lạ phong cách mới cho người dùng

Bạn là người yêu thích những thứ độc lạ và thích thể hiện phong cách riêng của mình qua chiếc iPad 4 cũ ? Với top hình nền đẹp độc lạ mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay.

Cách cài đặt hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc đơn giản nhất

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt hình nền đẹp nhất cho iPad 4 cũ hay chiếc iPad 3 cũ với các bước sau :

Bước 1 : Từ màn hình chính của thiết bị iPad 4 cũ bạn chọn vào cài đặt

Bước 2 : Bạn chọn hình nền --> Chọn hình nền mới

Bước 3 : Tại đây bạn chọn hình nền độc mà bạn đã tải về và muốn cài cho thiết bị. 

Bước 4 : Chỉnh sửa ảnh nền bằng cách căn chỉnh, phóng to, thu nhỏ...sao cho cân đối và đẹp mắt. Sau khi căn chính xong thì nhấn chọn Thiết lập.

Bước 5 : Bạn có các tùy chọn là đặt làm màn hình khóa / màn hình chính hoặc cả hai.Hãy nhấp vào tùy chọn bạn muốn để hoàn tất việc cài đặt.

Với các bước đơn giản bạn đã sở hữu cho thiết bị của mình những hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc phù hợp với tính cách của bạn phải không ?

5/1 đánh giá