Snapdragon 8 Gen 2 lộ ngày ra mắt trong năm nay

- 15:00 27/06/2022

Tin công nghệ

0

1171

Mới đây, Qualcomm đã tiết lộ thời điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh công nghệ năm 2022. Hãng thiết kế chip này thường giới thiệu những con chip cao cấp nhất của mình trong hội nghị này. Dự kiến trong sự kiện tới đây, con chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được hính thức trình làng.

snapdragon-8-gen-2-lo-ngay-ra-mat-trong-nam-nay-2
Snapdragon 8 Gen 2 dự kiến ra mắt cuối năm nay

Snapdragon 8+ Gen 1 đã được ra mắt vào tháng trước, thông tin về các thiết bị được trang bị con chip này cũng đã được rò rỉ. Dù cho hiện nay chưa có nhiều thiết bị được trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1, nhiều người còn mong đợi các thiết bị trang bị con chip này thế nhưng Qualcomm đã chuẩn bị cho ra mắt thế hệ tiếp theo.

snapdragon-8-gen-2-lo-ngay-ra-mat-trong-nam-nay-3

Theo thông tin chính thức của Qualcomm, Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon năm 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 14/11 đến 17/11 của năm nay. Sự kiện này được kì vọng là dịp để Snapdragon 8 Gen 2 được giới thiệu chính thức.

Năm ngoái Snapdragon 8cx Gen 3 đã được trình làng trong Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ Snapdragon vào 30 tháng 1. Hiện tại, chưa có thông tin về các mẫu điện thoại sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Snapdragon 8 Gen 2 lộ ngày ra mắt trong năm nay

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?