Rò rỉ hệ thống camera kép và cấu hình đầy đủ của LG G5

- 23:19 16/08/2016

Tin công nghệ

0

1098

Smartphone mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc LG được dự đoán sẽ là đối trọng trực tiếp của Samsung Galaxy S7 vào năm sau.

Chưa nói đến doanh số mà chỉ nói tới hiệu suất thì LG G4 năm nay cũng đã chào thua trước Galaxy S6. Đáng lẽ cả hai sản phẩm đều cùng sử dụng chip Snapdragon 810, tuy nhiên do vấn đề về nhiệt của con chip này nên đã có sự thay đổi: LG G4 chọn Snapdragon 808 còn Galaxy S6 chọn chip 'cây nhà lá vườn' Exynos 7420. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt bởi Snapdragon 808 có hiệu suất không sánh bằng Exynos 7420.

Chính vì thế, LG quyết tâm gỡ lại 'bàn thua' này bằng chiếc G5 sắp tới. Các thông tin rò rỉ gần đây cho thấy LG G5 sẽ có cấu hình cực mạnh, không hề thua kém Galaxy S7. Vào hôm qua (23/12), một người dùng trên trang reddit.com đã chia sẻ cấu hình của nó.

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Theo những thông tin từ người dùng này, LG G5 sẽ có thiết kế khung vỏ kim loại, màn hình 2K kích thước 5.3 inch (nhỏ hơn màn 5.5 inch của G4). Đặc biệt, thiết bị sẽ sở hữu chip Snapdragon 820 cùng 3GB RAM.

 

Một bất ngờ nữa, máy sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau với cảm biến chính 16MP, phụ là 8MP. Điều này giúp cho trải nghiệm chụp ảnh trên G5 sẽ cực kỳ tuyệt vời, với các hiệu ứng 3D, cắt ghép ảnh, lấy nét sau được tích hợp hoàn hảo. Ngoài ra, máy cũng sẽ sở hữu cổng USB Type-C, máy đo nhịp tim, và cảm biến vân tay ở mặt sau.

Với hàng loạt tính năng khủng cùng thiết kế cao cấp vốn có của LG, chiếc G5 xứng đáng là một siêu phẩm năm 2016. Hãy cùng chờ xem Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7 những gì để đấu với LG G5.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Rò rỉ hệ thống camera kép và cấu hình đầy đủ của LG G5

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?