Quốc gia nào có tốc độ Internet nhanh nhất toàn cầu?

- 23:40 16/08/2016

Tin công nghệ

0

522

Nếu bạn đang tìm một điểm du lịch có kết nối Internet tốt nhất thế giới, hãy tới ngay Hàn Quốc.

Bảng xếp hạng những quốc gia có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới năm 2015 vừa được công bố hôm 30/11 vừa qua. Theo đó, một quốc gia Đông Á là Hàn Quốc đã được danh sách này vinh danh. Bảng xếp hạng này được Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) lập ra dựa trên số liệu về mức độ phát triển viễn thông ở các quốc gia.

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

 


Có thể thấy, Hàn Quốc cũng là quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng năm 2010, tiếp theo đó là Đan Mạch và Iceland. Mỹ chỉ xếp thứ 15, tăng một hạng so với 5 năm trước.
Theo danh sách của ITU, Việt Nam đứng thứ 102 toàn cầu, giảm 8 bậc so với năm 2010. Trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nước ta xếp thứ 17. Thứ hạng của một số quốc gia láng giềng: Singapore đứng thứ 19 toàn cầu, Thái Lan đứng thứ 74, Malaysia đứng thứ 64 và Trung Quốc đứng thứ 82.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Quốc gia nào có tốc độ Internet nhanh nhất toàn cầu?

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?