Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Những hình ảnh trên tay Xiaomi Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra

Xiaomi Mi 11 Pro và Xiaomi Mi 11 Ultra là hai mẫu điện thoại thông minh cao cấp nhất của Xiaomi được giới thiệu vào cuối tháng 3 vừa qua. Đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của phiên bản Xiaomi Mi 11 tiêu chuẩn về camera, thời lượng pin và khả năng sạc nhanh.

Thông tin chi tiết

Sau gần 2 tuần ra mắt tại thị trường Trung Quốc, mới đây, hai chiếc điện thoại thông minh cao cấp của Xiaomi là Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra cũng đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam thông qua hàng xách tay. Cả hai chiếc máy này đều có mức giá khá cao trong đợt đầu về Việt Nam.

Vỏ hộp của hai phiên bản Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra có thiết kế khá giống với phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên có tông màu đen là chính. 

Do là phiên bản nội địa nên tên gọi của máy chỉ là "Xiaomi 11 Pro/Ultra". Vỏ hộp cũng được thiết kế mỏng, bên trong chỉ chứa mỗi thân máy, ốp lưng nhựa và que chọc sim, không có thêm bất cứ phụ kiện nào khác. Tuy vào đại lý phân phối mà người dùng có thể sẽ được tặng thêm củ sạc nhanh và cáp USB-C, còn nếu không thì sẽ buộc phải mua riêng nếu có nhu cầu sử dụng thêm.

Xiaomi Mi 11 Pro (trái) và Mi 11 Ultra (phải). Phiên bản Pro sẽ có thiết kế giống với bản tiêu chuẩn, nhưng cụm camera được thiết kế to hơn, còn bản Ultra thì sẽ có cụm camera cực kỳ hầm hố, chưa kể còn có thêm 1 màn hình phụ nhỏ mà chúng tôi sẽ đề cập tới ngay trong phần sau của bài viết này.

Mi 11 bản tiêu chuẩn (trái) và bản Pro (phải). Khác với bản tiêu chuẩn với mặt lưng được hoàn thiện từ kính nhám cầm khá thoải mái thì bản Pro lại có mặt lưng là kính bóng hoàn toàn, khá bám mồ hôi và dấu vân tay. Ngoài ra, có thể thấy cụm camera chính của bản Pro có thiết kế to hơn hẳn do sử dụng ống kính tiềm vọng tele. Các chi tiết khác đều giống hệt so với bản tiêu chuẩn. Dưới đây là những hình ảnh khác về hai chiếc Xiaomi Mi 11 Pro và Xiaomi Mi 11 Ultra.

Thông tin về giá bán và lịch về hàng chính thức tại shop Mobilecity

Cho đến thời điểm hiện tại, đơn vị shop Mobilecity vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào về giá bán cũng như lịch về hàng hai sản phẩm Xiaomi Mi 11 Pro và Xiaomi Mi 11 Ultra. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý độc giả và quý khách hàng những thông tin sớm nhất về hai sản phẩm Xiaomi Mi 11 Pro và Xiaomi Mi 11 Ultra ngay khi có giá bán và lịch đặt hàng chính thức. 

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

Ý kiến