Lộ diện thiết kế mặt sau của Xiaomi Mi MIX 3: y hệt iPhone X

- 05:36 14/12/2017

Tin công nghệ

0

566

Xiaomi có thể sẽ lại sao chép thiết kế của Apple.
 

Xiaomi đã từng khiến cả thế giới chú ý với thiết kế rất đặc biệt của chiếc smartphone Mi Mix. Tuy nhiên sau đó, phiên bản tiếp theo là Mi Mix 2 lại không thực sự gây được nhiều ấn tượng. Trong khi các nhà sản xuất smartphone cũng đều chạy theo xu hướng màn hình không viền và làm tốt hơn Xiaomi rất nhiều.

Đặc biệt đó chính là iPhone X của Apple, với màn hình OLED và thiết kế không viền đã gây ấn tượng mạnh với tất cả người dùng. Có lẽ do hiệu ứng của iPhone X quá lớn, nên Xiaomi sẽ quyết định một lần nữa sao chép thiết kế của đối thủ.

> iPhone 6S Plus CPO đang có giá cực RẺ tại MobileCity!!!
photo-0-1512977930861

Một vài hình ảnh mới được tiết lộ tại Trung Quốc, được cho là thiết kế mặt sau của chiếc Mi Mix 3 sẽ ra mắt vào năm 2018. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thiết thiết kế cụm camera kép theo chiều dọc giống hệt của iPhone X cũ. Bên cạnh đó là một cảm biến vân tay ở chính giữa, thiết kế rất quen thuộc của những chiếc smartphone Xiaomi.

Mặc dù không có thông tin chính thức xác nhận đây là thiết kế của Xiaomi Mi Mix 3, nhưng chúng ta có thể thấy trên mặt lưng có dòng chữ “Mi MIX DESIGNED BY XIAOMI”. Đây cũng là dòng chữ mà Xiaomi đặt trên mặt lưng của Mi Mix 2.

photo-0-1512977938551

Điều đáng tiếc là những bức ảnh không cho thấy thiết kế mặt trước của chiếc smartphone. Rất có thể Mi Mix 3 sẽ thừa hưởng thiết kế của người tiền nhiệm Mi Mix 2, nhưng sẽ được cải tiến một chút như tăng tỷ lệ màn hình và thu hẹp các đường bezel

Bên cạnh những thông tin về Mi Mix 3, Xiaomi cũng sẽ ra mắt Mi 7 và Mi 7 Plus, dự kiến vào Quý I năm 2018.

Tham khảo: Gizmochina

Hỏi đáp & đánh giá Lộ diện thiết kế mặt sau của Xiaomi Mi MIX 3: y hệt iPhone X

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?