Bất ngờ Lenovo Legion Y90 lộ thêm teased và ngày ra mắt chính thức

- 01:08 19/02/2022

Tin công nghệ

0

1235

Siêu phẩm Lenovo Legion Y90 lộ thêm teased và ngày ra mắt chính thức. Máy có tính năng lưu trữ RAID 0 cho tốc độ bộ nhớ nhanh hơn 50%. Lenovo đã công bố ngày phát hành 28 tháng 2 cho điện thoại Legion Y90 và máy tính bảng Y700.

Thời gian ra mắt Lenovo Legion Y90

Trong vài tuần trước, Lenovo đã hé lộ về sự xuất hiện của chiếc Gaming Phone Lenovo Legion Y90 rất được mong đợi của mình. Gần đây, chúng tôi đã có ngày ra mắt chính thức của thiết bị và bây giờ, chúng tôi có một số thông tin bổ sung liên quan đến thông số kỹ thuật của nó.

hung-tin-tuc
Chip, bộ nhớ và RAM trên Lenovo Legion Y90

Đối với những ai chưa biết, nhà sản xuất Trung Quốc đang chuẩn bị ra mắt Lenovo Legion Y90 cách đây một thời gian. Ban đầu người ta tin rằng công ty sẽ ra mắt chiếc Gaming Phone này vào tháng 1, nhưng mới đây, Lenovo đã công bố ngày phát hành 28 tháng 2 cho hai sản phẩm Legion Y90 và Y700. Trong lần giới thiệu mới đây nhất, công ty đã chia sẻ một video mới trong đó giới thiệu một số thông số kỹ thuật chính của chiếc điện thoại mới và tiết lộ rằng máy còn có cả bộ lưu trữ SSD (Solid State Drive).

hung-tin-tuc
Lenovo Legion Y90 (nguồn Gizmochina)

Lenovo Legion Y90 với thông số kỹ thuật (dự kiến)

Video giới thiệu thiết kế của điện thoại thông minh và cũng nêu bật các thông số kỹ thuật bên trong. Điều này bao gồm chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 kết hợp với bộ nhớ UFS 3.1 và RAM LPDDR5. Không chỉ có riêng bộ lưu trữ UFS 3.1 còn có thêm bộ lưu trữ SSD. Đoạn video được chia sẻ trên Weibo (mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc) với chú thích nói rằng thiết bị có "UFS + SSD" trong bộ nhớ RAID 0. Thông qua đó, Y90 sẽ tăng 50% về tốc độ ghi bộ nhớ.

Nói về các tính năng khác của thiết bị, nó sẽ có màn hình Samsung E4 AMOLED 6,92 inch với độ phân giải 2460 x 1080 pixel. Vì nó là một thiết bị Gaming nên màn hình sẽ có tần số quét 144Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz. Máy có đèn led RGB thiết kế độc đáo với hình chữ  "Y" ở phía sau. Tại đây cũng là nơi đặt cụm camera ở giữa và quạt để làm mát cho thiết bị.

Được viết bởi
Biên tập viên
Giới thiệu ngắn về Hoàng Văn Hùng Đặc điểm nổi bật: Thông qua qua trình làm việc, học tập và tích lũy, tôi nhận thấy mình có những điểm nổi bật như sau: Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu áp lực cao. Luôn luôn học tập không ngừng để trau dồi kiến thức phục vụ công việc. Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt. Yêu thích chạy bộ, nghe sách nói,... Kinh nghiệm: Tôi đã có ...

Hỏi đáp & đánh giá Bất ngờ Lenovo Legion Y90 lộ thêm teased và ngày ra mắt chính thức

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?