iPhone 14 Pro Max gặp lỗi không nhận SIM, chưa có bản cập nhật fix lỗi

- 11:27 18/10/2022

Tin công nghệ

0

3469

Xuất hiện lỗi không nhận SIM trên iPhone 14 Pro Max rất khó chịu. Lỗi này còn xuất hiện trên các thiết bị khác thuộc iPhone Series, vẫn chưa có bản update fix lỗi.

iphone-14-pro-max-loi-khong-nhan-sim-1

iPhone 14 Pro Max gặp lỗi không nhận SIM

Trang tin MacRumors vừa tiết lộ, họ đã tiếp cận một tài liệu nội bộ của Apple bằng một cách nào đó và phát hiện tài liệu này đã đề cập tới một lỗi khá nghiệm trọng trên iPhone 14 bản Pro Max khiến cho điện thoại báo "SIM không được hỗ trợ", sau đó thiết bị sẽ bị đỡ hoàn toàn, được gọi là tính trạng "đóng băng" hoàn toàn không thể thao tác gì trên màn hình cảm ứng của iPhone nữa.

iphone-14-pro-max-loi-khong-nhan-sim-3

Nguyên nhân khiến iPhone 14 Pro Max không nhận SIM

Không chỉ iPhone 14 bản Pro Max mà cả các mẫu iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro cũng gặp tình trạng tương tự. Tài liệu của Appel còn đề cập tới nguyên nhân của lỗi không nhận SIM này không phải lỗi phần cứng mà là do iOS 16. Hiện tại Apple vẫn chưa có động thái về việc xác nhận sẽ tung ra bản cập nhật để sửa lỗi này.

iphone-14-pro-max-loi-khong-nhan-sim-2

Đây là lỗi nghiêm trọng làm đơ hoàn toàn điện thoại của người dùng. Có thể thấy iOS 16 là bản cập nhật dở tệ của Apple khi nó làm hao Pin trên các iPhone đời trước, lỗi đơ cảm ứng cục bộ thường xuyên xảy ra,... Dường như Apple đang gặp nhiều vấn đề trong việc tối ưu sự mượt mà vốn có của chính iOS.

Bạn có gặp lỗi không nhận SIM trên iPhone 14 Pro Max không? Mong rằng Apple sẽ sớm tung ra bản update fix được lỗi khó chịu này.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá iPhone 14 Pro Max gặp lỗi không nhận SIM, chưa có bản cập nhật fix lỗi

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?