Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone 3

Bạn đang quan tâm đến vấn đề up ROM gốc cho Asus Zenfone 3, MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone 3 cho bạn cách để có thể up ROM gốc cho Asus Zenfone 3 tại nhà.

 

Bạn đang quan tâm đến vấn đề up ROM gốc cho Asus Zenfone 3, MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone 3 cho bạn cách để có thể up ROM gốc cho Asus Zenfone 3 tại nhà.

Asus Zenfone 3 là sản phẩm hiện tại đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là Fan của hãng Asus. Với nhiều thiết kế nâng cấp cùng việc trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm tiền nhiệm. Trong mức giá tầm trung đây thực sự là sản phẩm đáng được người dùng sở hữu và trải nghiệm.

Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone 3

Trong quá trình sử dụng Asus Zenfone 3 bạn gặp phải tình trạng máy bị treo logo, hay máy đang hoạt động tốt nhưng khi tắt nguồn khởi động lại thì lại không vào được nữa. Nguyên nhân của lỗi trên là do máy cập nhật mới đang tải thì bị ngắt kết nối làm cho bản ROM không được ổn định. Để khắc phục lỗi trên điều bạn cần làm đó chính là up ROM gốc cho máy. MobileCity sẽ  Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone 3 ngay dưới đây.

Trước hết hãy tải các file sau:

Intel USB Driver

ASUS Flashtool v1.0.0.11

ASUS Asus Zenfone Go Z007 ROM

Các bước up ROM cho Asus Zenfone 3

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy giải nén và cài đặt ASUS Flashtool v1.0.0.11 để có thể up ROM.

Bước 2: Sau đó tắt nguồn điện thoại, đưa Asus Zenfone 3 về chế độ Fatboot Mode bằng thao tác ấn tổ hợp phím Power+ Volume up.

Bước 3: Kết nối Asus Zenfone 3 với máy tính máy sẽ hiển thị thông báo "ASUS Android Composite ADB Interface" ở góc phải màn hình hoặc trong Device Manager.

Bước 4: Tiếp đó bạn hãy mở Asus Flash Tool, nếu máy của bạn nhận được tín hiệu sẽ hiện lên số Serial và biểu tượng màu xanh đồng nghĩa với việc đã kết nối thành công.

Nếu chưa kết thành công sẽ như hình dưới đây:

Kết nối thành công như sau:

Bước 5: ở phần Model lựa chọn PF500KL Ở bước này nếu bạn muốn xóa sạch dữ liệu trong máy sẽ chọn “Yes” trong mục Wipe Data.

Bước 6: Nhấp chọn biểu tương cái hộp để chọn nơi lưu bản ROM của Asus Zenfone 3.

Bước 7: Tiếp đó nhấn chọn số Serial=> chọn Start để bắt đầu up ROM. Quá trình này sẽ diễn ra từ 10-20 phút.

Up ROM thành công

Vậy là bạn đã thành công trong việc up ROM gốc cho Asus Zenfone 3, hy vọng với bài viết này MobileCity đã giúp bạn khắc phục được tình trạng hiện tại trên Asus Zenfone 3 của bạn. Nếu như không thành công bạn có thể mang điện thoại của bạn đến với MobileCity 120 Thái Hà để được nhân viên của chúng tôi giúp các bạn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo).

Tham khảo bài viết:

 

0

2569

Ý kiến