Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Padfone S

MobileCity nhận được khá nhiều yêu cầu làm bài viết Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Padfone S. Chính vì thế ở bài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Padfone S cho các bạn đang quan tâm.

 

MobileCity nhận được khá nhiều yêu cầu làm bài viết Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Padfone S. Chính vì thế ở bài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Padfone S cho các bạn đang quan tâm.

Padfone S được coi là một trong những mẫu máy có cấu hình tốt nhất ở cùng tầm giá được sở hữu phần cứng khá ổn định và khỏe, con Chip xử lý cao cấp cùng với thiết kế khá ổn và đặc biệt là giá của Asus Padfone S thuộc mức giá khá ổn, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

 

Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Padfone S

Trong quá trình sử dụng Asus Padfone S bạn gặp phải tình trạng máy bị treo logo, hay máy đang hoạt động tốt nhưng khi tắt nguồn khởi động lại thì lại không vào được nữa. Nguyên nhân của lỗi trên là do máy cập nhật mới đang tải thì bị ngắt kết nối làm cho bản ROM không được ổn định. Để khắc phục lỗi trên điều bạn cần làm đó chính là up ROM gốc cho máy. MobileCity sẽ  Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Padfone S ngay dưới đây.

Trước hết hãy tải các file sau:

Intel USB Driver - Tải về

ASUS Flashtool v1.0.0.11 - Tải về

ASUS Padfone S Z007 ROM - Tải về

Các bước up ROM cho Asus Padfone S

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy giải nén và cài đặt ASUS Flashtool v1.0.0.11 để có thể up ROM.

Bước 2: Sau đó tắt nguồn điện thoại, đưa Asus Padfone S về chế độ Fatboot Mode bằng thao tác ấn tổ hợp phím Power+ Volume up.

Bước 3: Kết nối Asus Padfone S với máy tính máy sẽ hiển thị thông báo "ASUS Android Composite ADB Interface" ở góc phải màn hình hoặc trong Device Manager.

Bước 4: Tiếp đó bạn hãy mở Asus Flash Tool, nếu máy của bạn nhận được tín hiệu sẽ hiện lên số Serial và biểu tượng màu xanh đồng nghĩa với việc đã kết nối thành công.

Nếu chưa kết thành công sẽ như hình dưới đây:

Kết nối thành công như sau:

Bước 5: ở phần Model lựa chọn PF500KL Ở bước này nếu bạn muốn xóa sạch dữ liệu trong máy sẽ chọn “Yes” trong mục Wipe Data.

Bước 6: Nhấp chọn biểu tương cái hộp để chọn nơi lưu bản ROM của Asus Padfone S.

Bước 7: Tiếp đó nhấn chọn số Serial=> chọn Start để bắt đầu up ROM. Quá trình này sẽ diễn ra từ 10-20 phút.

Up ROM thành công

Vậy là bạn đã thành công trong việc up ROM gốc cho Asus Padfone S , hy vọng với bài viết này MobileCity đã giúp bạn khắc phục được tình trạng hiện tại trên Asus Padfone S của bạn. Nếu không thành công bạn có thể mang điện thoại của bạn đến với MobileCity 120 Thái Hà để được nhân viên của chúng tôi giúp các bạn.

Tham khảo bài viết:

5/1 đánh giá