Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3

Bạn đang muốn tìm hiểu hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3 để có được những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo với những tính năng mà trước đo bạn không thể thực hiện được. Hãy cùng chúng tôi khám phá và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Lý do cần thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3

Để có thể trải nghiệm và sử dụng hết những tính năng mà thiết bị điện thoại được trang bị người dùng cấn thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3 để có thể tự vọc vạch, trải nghiệm…Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ với những gì có được trên thiết bị.Những hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3 vô cùng đơn giản và đem đến những tiện ích cao cấp, ấn tượng cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bởi trước đó, thiết bị Xiaomi Redmi Note 3 sẽ được cài và trang bị rất nhiều tính năng nhưng người dung công nghệ khó có thể tự sử dụng hết được. Có thể thấy khá lãng phí đúng không nào?

Các bước hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3

Bước 1. Thực hiện tải ROM theo link: http://en.miui.com/download-240.html và thực hiện đổi tên file ROM thành update.zip.
Bước 2. Sao chép file update.zip trên vào bộ nhớ của điện thoại Xiaomi.
Bước 3. Bạn hãy mở phần mềm Uddate trên điện thoại >> Nhấn Menu >> Nhấp chọn Select installation file/Select Update package.
Bước 4. Sau đó bạn hãy tìm đến file vừa chép vào thẻ nhớ và tiến hành Update
Bước 5. Đợi máy Update xong >> chọn khởi động lại máy
Bước 6. Bạn đã vừa hoàn thành  Root máy >> Mở ứng dụng security ở màn hình chủ >> nhấn vào Permission.
Bước 7. Chọn Root Permission

Như vậy , bạn đã vừa thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3 đơn giản và chất lượng rồi đấy. hy vọng qua bài viết này bạn có thể thực hiện và khám phá mọi tính năng mà sản phẩm điện thoại đươcj trang bị.

0

2569

Ý kiến