Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Các bước up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2 dễ thực hiện

Hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2, là bài viết cần thiết cho người dùng tham khảo và tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2 nhé.

Hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2

Xiaomi MiPad 2 là sản phẩm được nhà sản xuất nâng cấp sáng giá từ thiết kế cho đến cấu hình mạnh mẽ. Để các thao tác trên thiết bị được mượt mà người dùng đặt ra thắc mắc hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2 như thế nào ?
Để có thể thực hiện theo hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2 đơn giản nhất bạn cần thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn. Nhằm đảm bảo khiến thiết bị của bạn không bị mất dữ liệu hay gặp bất cứ rắc rối nào trong quá trình up ROM Tiếng Việt.

Các bước hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2

Để người dùng có những trải nghiệm nhanh chóng và mượt mà trên chính thiết bị Xiaomi Mipad 2 chúng tôi gửi đến bạn các bước đơn giản hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mipad 2.

Bước 1:

Download ROM phiên bản mới nhất cho thiết bị
Kết nối với máy tính để copy ROM vào bộ nhớ máy (có thể download trực tiếp vào bộ nhớ máy không cần đến máy tính). Nên để file ROM ở thư mục gốc của máy để dễ tìm.
Đổi tên file thành update.zip

Bước 2:

Vào Recovery của máy (Ấn giữ nút nguồn, chọn Reboot, trong lúc máy vừa mới tắt đi, nhanh tay ấn giữ kèm Volume +, cho đến khi logo MI hiện lên bạn có thể thả tay ra.
Di chuyển lên xuống bằng nút volume + và –, lựa chọn bằng nút nguồn.
Chọn mục English để có hiển thị tiếng Anh thay vì tiếng Trung của nhà sản xuất đã trang bị cho dòng điện thoại Xiaomi.
Sau đó chọn Install update.zip to System One rồi chọn Yes
Quá trình cài đặt sẽ diễn ra sẽ hơi chậm, các bạn chờ đợi nhé.
Cuối cùng chọn Back, chọn Reboot to System One (latest) để kết thúc các bước up ROM.

Với các bước hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2 đơn giản của chúng tôi sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí và sử dụng thiết bị một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mipad 2

Ý kiến