Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3

Cùng chúng tôi thực hiện theo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 đơn giản nhất chắc chắn bạn sẽ bát ngờ và thích thú với những bước làm này. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 đơn giản nhất

Khi điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 của bạn bị lỗi về xây dựng mà bạn không biết, bạn cảm thấy máy chậm hơn rất nhiều, trong quá trình sử dụng bạn rất khó chịu…Lúc này bạn không biết mình nên làm cách nào để cải thiện tình trạng này.

Lúc này bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 để có thể khôi phục lại thiết bị như lúc đầu. Dưới đây sẽ là những bước làm vô cùng đơn giản.

Yêu cầu trước khi up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3

Trước khi thực hiện theo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 hay các thiết bị điện thoại Xiaomi bạn cần chú ý thực hiện theo những yêu cầu sau:

– Vào Settings >> About Phone >> phiên bản Number và thực hiện kiểm tra lại thông tin điện thoại để đảm bảo rằng mã máy là Xiaomi Redmi Note 3.

– Sạc đầy pin điện thoại đảm bảo trên mức 50%

– Tháo sim và thẻ nhớ ra khỏi thiết bị

– Thực hiện tải Tool Mi Flash Tool để tiến hành Flash ROM.

– File ROM phải có chuẩn nhất để  khi Flash sau khi giải nén sẽ là File đuôi .Tar

– Sáo chép tất cả bức ảnh, tin nhắn, danh bạ, …tránh trường hợp mất dữ liệu trong quá trình up ROM

Các bước hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3

Bước 1: Bạn hãy tải Tool Miflash và cài vào ổ C

Bước 2: Tiếp đến tải file ROM có tên File.Tar và giải nén chúng ra sẽ được một Folder đồng thời lưu lại ra màn hình điện thoại tính.
Bước 3: Mở Miflash Tool lên >> Chọn Flash All > tìm đến đường link : libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Sau đó tắt nguồn Xiaomi Redmi Note 3 và nhấn đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) khi máy rung lên >> sử dụng cáp kết nối smartphone với máy tính. Lúc này máy sẽ tự khởi động lại.

Bước 5: Trên máy tính, Bạn hãy thao tác thực hiện các lệnh bấm nút Refresh >> nhấn nút Flash và chờ đợi đến khi thanh báo Succes.

Trên đây là những bước hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!

1/1 đánh giá