Google Pixel là Camera Phone tốt nhất thế giới

- 07:13 06/10/2016

Tin công nghệ

0

955

Điện thoại mới ra mắt của Google được trang DxOMark chấm điểm camera cao hơn Galaxy S7 edge, HTC 10 - những model giữ vị trí dẫn đầu trước đây.

Bộ đôi Pixel và Pixel XL của Google đạt điểm cảm biến là 89, nhỉnh hơn so với HTC 10, Galaxy S7 edge là 88 trong khi iPhone 7 mới được đánh giá tuần trước là 86.  

Với điểm số này, Google Pixel là smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay theo đánh giá của DxOMark - chuyên trang uy tín về camera. Google cũng đồng thời đăng một số hình ảnh chụp thử bởi sản phẩm này.  

Điểm mạnh nhất của sản phẩm là khả năng chụp ảnh với ánh sáng phức tạp. Chế độ HDR+ hoạt động hiệu quả giúp giữ lại chi tiết vùng sáng mà vẫn hiển thị tốt các chi tiết vùng tối. 

Máy có khả năng khởi động camera rất nhanh, tốc độ lấy nét tốt và độ lag màn trập gần như bằng không. 

 

Cũng giống các smartphone khác, người dùng có thể nhấn lỳ nút chụp trên Google Pixel để chụp liên tiếp. Tuy nhiên, máy sẽ tự động chọn bức hình tốt nhất dựa trên độ sắc nét của từng hình ảnh.  

Ảnh chụp thử khả năng tái tạo màu sắc của Pixel trong thử nghiệm của DxOMark.  

Camera của Google Pixel có độ phân giải 12,3 megapixel. kích thước điểm ảnh lớn 1.55μm và độ mở ống kính là f/2.0. Máy có thể quay 4K ở tốc độ 30 hình/giây, Full HD ở tốc độ 120 hình/giây và HD ở 240 hình/giây. 

  

Hỏi đáp & đánh giá Google Pixel là Camera Phone tốt nhất thế giới

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?