Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 đơn giản, an toàn

Bạn đang tò mò muốn Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 của mình? Hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 đơn giản, an toàn ngay sau đây. Chẳng có cách Unlock máy nào mà dễ hơn chúng mình chia sẻ dưới đây đâu.

Hướng dẫn Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 chi tiết, an toàn

Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 để làm gì? Đây được coi như một chiếc chìa khóa để bạn can thiếp vào hệ thống giúp bạn có thể ROOT, cài Recovery, cài ROM tùy chỉnh, cứu brick và làm nhiều việc khác dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc Unlock Bootloader cũng khiến máy không còn được bảo hành nữa và nếu không cần thận sẽ biến máy thành cục gạch. Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 chi tiết và an toàn nhất. 

 

Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 cần lưu ý những gì?

Trước khi thực hiện Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 các bạn cần lưu ý:

  • Chắc chắn rằng thiết bị của bạn phải trên 50% pin
  • Sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi thực unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 vì sẽ bị mất hết dữ liệu khi thực hiện
  • Chuẩn bị 1 máy tính và dây cáp để kết nối với điện thoại (Nên dùng labtop để tránh trường hợp mất điện)
  • Download Mi Flash để cài Driver.
  • Download Mi Flash Unlock để Unlock Bootloader.
  • Tạo tại khoản Mi.
  • Đăng kí quyền Unlock Bootloader Xiaomi tại: en.miui.com/unlock/ và chọn unlock Now và làm theo hướng dẫn (Quá trình duyệt unlock mất khoảng 15-30 ngày)

XEM THÊM: 

Các bước Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Mi đã tạo ở trên vào điện thoại.Nếu bạn đã được Xiaomi cấp quyền Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 hãy làm thoe các bước dưới đây:

Bước 2: Liên kết tài khoản Mi với thiết bị : Mở Cài đặt-> Phần bổ sung -> Nhà phát triển, tìm đến chỗ Mi Unlock status nhấn vào nút "Add account and device".

Bước 3: Vào chế độ Fastboot bằng cách tắt nguồn điện thoại sau đó nhấn giữ đồng thời phím nguồn + giảm âm lượng

Bước 4: Mở Mi Flash Unlock và đăng nhập tài khoản của bạ vào và cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính. Ấn Unlock, quá trình này sẽ mất khoảng 30 giây để hoàn thành.

Như vậy là việc Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 7 đã hoàn thành. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM: Thay chân sạc Xiaomi Redmi 7 | 7A

 

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
4/1 đánh giá