Hội nghị các nhà phát triển OPPO sắp diễn ra với nhiều công nghệ đỉnh

- 17:13 18/08/2022

Tin công nghệ

0

1022

Hội nghị các nhà phát triển OPPO sắp diễn ra với nhiều công nghệ đỉnh. Đây là hội nghĩ lớn thường niên do OPPO tổ chức dành cho các nhà phát triển vào cuối tháng này.

oppo-odc-1

Cụ thể, theo phía OPPO thông báo, chủ đề của Hội nghị các nhà phát triển năm 2022 là dựa trên giá trị cốt lõi tích hợp các công nghệ thông minh để phục vụ cuộc sống tiện nghi của con người.

oppo-odc-3

Theo poster của sự kiện hội nghị này sẽ được bắt bđầu vào 30/8 và kết thúc vào ngày 31/08/2022. Tại sự kiện này OPPO sẽ giới thiệu giao diện người dùng mới của hãng là ColorOS 13 dựa trên Android 13 mới nhất. Tại sự kiện này hãng còn mang tới nhiều sản phẩm mới, nhiều công nghệ đỉnh cao khác. Cùng chào đón sự kiện thú vị này nhé.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá Hội nghị các nhà phát triển OPPO sắp diễn ra với nhiều công nghệ đỉnh

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?