Hãng Vivo xác nhận chính thức: iQOO 7 phiên bản đặc biệt có tên gọi iQOO 7 BMW Edition

- 15:52 20/12/2020

Tin công nghệ

0

1364

Tại hội nghị thượng đỉnh giới thiệu dòng chip Snapdragon, Vivo đã chính thức xác nhận sẽ mang đến các sản phẩm di động chạy chip Snapdragon 888 vào năm sau. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin về điện thoại Vivo iQOO 7 cho đến thời điểm này. Gã khổng lồ Trung Quốc cuối cùng đã xác nhận rằng chiếc điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo sẽ là iQOO 7 và những hình ảnh đầu tiên của điện thoại này đã được tiết lộ.

Thông tin chi tiết

iqoo-7

Hãng Vivo cho biết dòng sản phẩm iQOO tiết lộ trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ giao diện chính thức đầu tiên của chiếc điện thoại thông minh sắp tới. Hãng Vivo cho biết iQOO 7 được lựa chọn là máy chơi game chính thức của KPL trong trận Chung kết Mùa thu 2020. Trong trường hợp bạn chưa biết, KPL hay còn gọi là King Pro League là một trong những sự kiện giải đấu thể thao điện tử (eSports) lớn nhất ở Trung Quốc. Giải đấu diễn ra vào mùa Thu và Xuân hàng năm. Giải đấu được tổ chức Tencent Games mang đến một số đội chuyên nghiệp của Honor of Kings để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch. Trước đây, iQOO đã hợp tác với KPL với iQOO 3 đây cũng là điện thoại chơi game được chứng nhận KPL. Quay trở lại, diện mạo phía sau của iQOO 7 cho thấy ba camera và có vẻ đây là một phiên bản đặc biệt mang tên gọi iQOO 7 BMW Edition. Điều thú vị ở đây là cách bố trí camera nếu bạn nhìn kỹ, các camera được sắp xếp giống như các đỉnh của một tam giác. Ngoài ra, chúng rất giống với Vivo X50 và loạt điện thoại thông minh Vivo X60 sắp tới. Đèn Flash ở mặt sau được đặt cạnh logo iQOO ngoài ra, bảng điều khiển phía sau màu trắng có các sọc đặc trưng của phiên bản BMW đặt ở bên phải mặt lưng phía sau. Mặc dù Vivo chưa đề cập rõ ràng nhưng khả năng hiện tại đây chắc chắn là phiên bản iQOO 7 BMW Edition.

iqoo-7-first-look

Nếu các bạn đọc nhớ lại thì Vivo đã hợp tác với BMW Motorsport để ra mắt phiên bản đặc biệt của iQOO 5 Pro. Mặt sau của iQOO 7 mới cũng có cách thiết kế tương tự như logo BMW M với khẩu hiệu “sự quyến rũ giao thoa cùng việc đổi mới", nền trắng và các sọc xanh lam, đen, đỏ. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc liệu điện thoại này có được hoàn thiện bằng da như iQOO 5 Pro hay không. Dưới đây là hình ảnh chiếc iQOO 5 Pro phiên bản tiền nhiệm để bạn so sánh thiết kế với iQOO 7 hiện tại.

iqoo-5-pro

Thông số cấu hình chi tiết của iQOO 7

Cho đến nay, iQOO 7 được cho là có màn hình phẳng dạng tấm nền AMOLED, điện thoại thông minh này chạy chip Snapdragon 888, sạc nhanh 120W, ba camera sau với cảm biến 50MP, camera trước 16MP và giao diện người dùng iQOO lấy cảm hứng từ OriginOS dựa trên Android 11.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Vivo tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Hãng Vivo xác nhận chính thức: iQOO 7 phiên bản đặc biệt có tên gọi iQOO 7 BMW Edition

5/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
1
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?