Kính cường lực dành cho Xiaomi Mi 11 bị rò rỉ khẳng định thiết kế màn hình cong và có máy ảnh trước dạng đục lỗ

- 15:53 21/12/2020

Tin công nghệ

0

1058

Trước đây, một vài rò rỉ đã xuất hiện đưa ra một số gợi ý về thiết kế của Xiaomi Mi 11 mà chúng ta có thể mong đợi. Cho đến thời điểm hiện tại những hình ảnh về kính cường lực bảo vệ của Xiaomi Mi 11 vừa mới rò rỉ cho chúng ta nhận định chính xác về thiết kế của điện thoại thông minh đến từ hãng Xiaomi.

Thông tin chi tiết

Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của hãng là Xiaomi Mi 11 vào cuối tháng này, chính xác là vào ngày 29 tháng 12 theo tin đồn. Xiaomi Mi 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt với tư cách là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên chạy chip Snapdragon 888.

mi-11-screen-3

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội Weibo cho thấy thiết bị sẽ sử dụng màn hình cong và có một lỗ đục ở góc trên bên phải của màn hình. Điều này tương tự như thiết kế lỗ đục lỗ đã được sử dụng trên Xiaomi Mi 10, Xiaomi Mi 10 Pro và Xiaomi Mi 10 Extreme Edition. Hãng Xiaomi trước đó đã xác nhận rằng công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ ba của hãng sẽ được sản xuất hàng loạt và thương mại hóa vào năm 2021. Tuy nhiên, với tấm kính cường lực bị rò rỉ này chắc chắn Xiaomi Mi 11 sẽ không có công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

mi-11-screen

Về thông số cấu hình của máy ngoài việc máy chạy vi xử lý hàng đầu là Snapdragon 888 thì Xiaomi Mi 11 dự kiến ​​sẽ có RAM 8GB và có sạc nhanh 55W. Điều đáng chú ý là có thông tin cho rằng dòng Xiaomi Mi 11 cũng có một phiên bản cao cấp, sẽ có màn hình Samsung 2K AMOLED và có tần số quét màn hình 120Hz. Phiên bản cao cấp cũng được cho là sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh 120W. Về thiết kế máy ảnh phía sau điện thoại sẽ bao gồm ba máy ảnh ở mặt sau cùng với đèn flasg LED được xếp chồng lên nhau theo chiều ngang bên trong một khung hình vuông bo tròn. Theo ý tưởng kết xuất, mặt lưng cũng sẽ có màu xanh da trời đổi màu (Blue Gradient). Cụm ba máy ảnh phía sau có camera chính cảm biến 108MP, máy ảnh góc siêu rộng cảm biến 13MP và máy ảnh chụp ảnh cận cảnh cảm biến 5MP.

Thông tin về giá bán và ngày đặt hàng của Xiaomi Mi 11

Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện hãng Xiaomi vẫn chưa đưa ra bất kì xác nhận chính thức nào về giá bán cũng như ngày đặt hàng của Xiaomi Mi 11.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Kính cường lực dành cho Xiaomi Mi 11 bị rò rỉ khẳng định thiết kế màn hình cong và có máy ảnh trước dạng đục lỗ

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?