Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6S cũ

Bạn đang phân vân cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6S cũ. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi và tìm hiểu thêm về thiết bị điện thoại này nhé. 

danh-gia-cau-hinh-iphone-6s-cu

Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6S cũ

Những ứng dụng bạn đã từng tải về thiết bị, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tới nữa thì các bạn có thể thực hiện gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6S cũ để làm rộng bộ nhớ cho máy, giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ dữ liệu hoặc là tải về máy những ứng dụng mới hơn để trực tiếp trải nghiệm. Sau đây sẽ là 2 cách để gỡ ứng dụng ở trên iPhone 6S cũ.

1. Cách gỡ ứng dụng trực tiếp ở trên màn hình iPhone 6S cũ

danh-gia-thoi-luong-PIN-iphone-6s-cu

Đầu tiên bạn mở máy iPhone 6S cũ lên sau đó thì tìm chọn ứng dụng mà bạn đang muốn gỡ bỏ. Để xóa ứng dụng đó đi bạn nhấn và giữ vào ứng dụng cho tới khi thấy màn hình xuất hiện dấu nhân (X) 

Sau đó là nhấn vào dấu X này, cuối cùng là thao tác cuối, chỉ cần nhấn vào delete là được. Cách để bạn xóa ứng dụng nhanh và dễ nhất đó là bạn xóa trực tiếp ứng dụng đó ngay trên màn hình giao diện của iPhone 6S cũ. 

2. Cách xóa ứng dụng trên iPhone 6S cũ thông qua chương trình iTunes

Danh-gia-thiet-ke-iphone-6s-cu

Bước 1: Bạn kết nối điện thoại iPhone 6S hay iPhone 6S Lock với máy tính của mình mà đã có cài sẵn ứng dụng iTunes rồi.

Bước 2: Trên giao diện của iTunes các bạn sẽ chọn mục Apps.

Bước 3: Để gỡ bỏ ứng dụng thì bạn chỉ cần chọn mục Remove thôi.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn Apply để giúp hoàn tất việc xóa

Hy vọng với bài gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6S cũ của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm và sử dụng thiết bị tốt nhất. Chúc bạn thực hiện thành công !

Xem thêm: 

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến