Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cách mở nút home ảo trên iPhone 6 cũ

Cách mở nút home ảo trên iPhone 6 cũ là bài viết chúng tôi gửi đến bạn để tham khảo và có thể sử dụng thiết bị tốt nhất. iPhone 6 cũ là chiếc điện thoại hoàn hảo được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn.

Cách mở nút home ảo trên iPhone 6 cũ

Nút Home ảo trên thiết bị iPhone đã quá quen thuộc với người dùng nhưng không phải ai cũng am hiểu cách mở nút home ảo trên iPhone 6 cũ. Vậy làm thế nào để mở nút home ảo nhanh chóng và đơn giản nhất ?

Việc sử dụng thường xuyên phím home vật lý sẽ rất nhanh hỏng khi sử dụng thiết bị điện thoại iPhone 6 cũ người dùng thường có thói quen sử dụng phím Home vật lý. Để tránh tình trạng này thì Apple đã tích hợp phím Home ảo cho người dùng.

Hướng dẫn mở nút home ảo trên iPhone 6 cũ

Bước 1: Đầu tiên các bạn chọn cài đặt và chọn cài đặt chung ở thiết bị iPhone 6 cũ

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn trợ năng và chọn AssistiveTouch để mở nút home ảo trên iPhone

Bước 3: Và để mở nút Home ảo các bạn các bạn tích chọn "ON" trong AssistiveTouch.

 

Với các bước đơn giản bạn đã thấy nút Home ảo xuất hiện trên iPhone của mình.

Bài viết cách mở nút home ảo trên iPhone 6 cũ của chúng tôi đã hỗ trợ các bạn hoàn thiện cách cài đặt, bật, mở nút Home ảo trên iPhone 6 cũ và iPhone 6 Lock nhanh nhất. Với cách này bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh hơn các tính năng trên iPhone. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Tham khảo giá thay nút home iPhone 6 tại MobileCity với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến