Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 cũ

Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 cũ là việc cần làm khi bạn không cần sử dụng một game hay ứng dụng đã cài vào máy trước đó. Việc gỡ cài đặt ứng dụng giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ và tăng tốc thiết bị của mình. Tuy nhiên đối với người dùng mới sử dụng iPhone thì sẽ chưa biết cách gỡ cài đặt như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những cách gỡ ứng dụng nhanh chóng nhất.

Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 cũ

Công việc gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 cũ thực hiện rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ giải phóng được bộ nhớ máy và làm cho thiết bị hoạt động nhanh hơn, tránh việc để quá nhiều ứng dụng trên iPhone không cần thiết làm lag, giật thiết bị.

Để hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các bước gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 cũ nhanh chóng nhất chúng tôi gửi đến bạn 2 cách thực hiện sau đây.

1. Cách gỡ ứng dụng trên máy iPhone 6 cũ

Bước 1: Bạn thực hiện bấm và giữ và icon ứng dụng trên màn hình Menu iPhone 6 cũ để xuất hiện các dấu X bên cạnh ứng dụng cần gỡ bỏBước 2: Sau đó xuất hiện thông báo xác nhận việc gỡ ứng dụng trên iPhone 6 cũ bằng cách bấm vào Delete.

2. Cách gỡ ứng dụng iPhone 6 cũ bằng iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone 6 cũ hay iPhone 6 Lock của bạn với máy tính thông qua cáp USB và khởi động iTunes, chọn vào tên thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn tiếp vào mục Ứng dụng

Bước 3: Tiếp theo bạn bấm vào nút X bên cạnh ứng dụng cần gỡ cài đặt.

Bước 4: Bạn bấm vào nút Áp dụng (Sync) ở dưới dùng bên phải iTunes để đồng ý gỡ cài đặt ứng dụng này, đợi một lát là ứng dụng đã được gỡ thành công.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 cũ đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công !

5/1 đánh giá