Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Giày thông minh Xiaomi 90, giá chỉ 750.000 đồng

Điểm thú vị của giày thông minh Xiaomi 90 lần này là kiểu dáng giống hệt mẫu Adidas Tubular danh tiếng, tích hợp thêm chip thông minh kết nối tới smartphone.

Sau rất nhiều mong đợi của người dùng, mới đây, mẫu giày thông minh Xiaomi 90 đầu tiên đã cập bến thị trường Việt Nam. Theo tìm hiểu, giày thông minh Xiaomi 90 được đưa về lần này bởi đơn vị Mi Việt Nam dưới dạng xách tay, với mức giá là 750.000 đồng, có nhiều size tùy chọn từ 39 - 43 cho người dùng nam giới.

Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

giay-thong-minh-xiaomi-90-1

Giày thông minh Xiaomi 90 phiên bản màu đen vừa về tới thị trường Việt Nam

Mặc dù Xiaomi không hề đề cập tới đơn vị gia công mẫu giày Xiaomi 90 lần này, nhưng con chip tích hợp kèm theo có hiển thị thông tin cho thấy: mẫu giày Xiaomi 90 thực chất vẫn được gia công bởi thương hiệu thể thao Li-Ning. Nói cách khác, có thể hiểu giày thông minh Xiaomi 90 cũng là một món hàng hiệu.

giay-thong-minh-xiaomi-90-7

Giày thông minh Xiaomi 90 có giá bán xách tay là 750.000 đồng, khá rẻ với một mẫu giày thông minh

Mở hộp sản phẩm, giày thông minh Xiaomi 90 sử dụng hộp đựng chất liệu giấy tái chế. Mặt trên của hộp đựng có ghi rõ số 90 - chính là thương hiệu đồ may mặc của Xiaomi bao gồm túi du lịch, vali thông minh... Bên trong hộp đựng có 01 đôi giày, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Trung Quốc và chip thông minh.

giay-thong-minh-xiaomi-90-3

Giày thông minh Xiaomi 90 cũng có thêm phiên bản màu trắng, dây giày tông xuyệt tông

Đánh giá sơ bộ về ngoại hình, giày thông minh Xiaomi 90 không còn xuất hiện bóng dáng của thương hiệu Li-Ning, không còn logo hay các chi tiết liên quan tới thương hiệu thể thao này. Thay vào đó, công ty Trung Quốc sử dụng thương hiệu Xiaomi 90, tự đẩy mạnh thương hiệu của riêng mình, dù vẫn nhờ Li-Ning gia công.

giay-thong-minh-xiaomi-90-5

Giày thông minh Xiaomi 90 có sử dụng chất liệu vải thun, bó quanh cổ chân người dùng

Trong đó, điểm cải tiến lớn nhất của giày thông minh Xiaomi 90 là trông khá giống với mẫu Adidas Tubular danh tiếng, đang được giới trẻ săn đón rất nhiều hiện nay. Về chất lượng gia công, Xiaomi 90 có đường chỉ đều tăm tắp, không hề có keo thừa, kết hợp giữa nhiều chất liệu như: vải thun co giãn, cao su, vải lưới...

giay-thong-minh-xiaomi-90-6

Phần đế giày thông minh Xiaomi 90 có nhiều đường rãnh, giúp bám mặt sàn

"Trên chân" giày Xiaomi 90, cảm giác đầu tiên là mẫu giày thông minh lần này của Xiaomi rất nhẹ, đi vào rất thoải mái, cực kì ôm chân nhờ chất liệu vải thun, không có cảm giác rẻ tiền hay "nặng trình trịch" như giày thể thao hàng chợ. Ngoài ra, Xiaomi 90 còn có thiết kế lỗ thông hơi quanh giày giúp chân đi không "bốc mùi".

giay-thong-minh-xiaomi-90-2

Giày thông minh Xiaomi 90 có đường chỉ đều tăm tắp, không hề có keo thừa

Tiếp theo, chip thông minh trên giày Xiaomi 90 là dạng rời, nghĩa là có thể tháo / lắp tùy ý, đặt ngay bên dưới lót giày bên chân phải. Nói cách khác, Xiaomi 90 tháo được lót giày. Thông thường, Xiaomi 90 trông giống như một đôi giày thời trang, khi kết hợp thêm chip thông minh, mẫu giày này trở hiện đại và đặc biệt hơn.

giay-thong-minh-xiaomi-90-8

Nhìn từ xa, giày thông minh Xiaomi 90 trông giống hệt những đôi giày thời trang thông thường 

Còn lại, các tính năng có trên giày thông minh Xiaomi 90 không có gì mới, hoàn toàn tương tự như người tiền nhiệm trước đây. Mẫu giày mới của Xiaomi vẫn sẽ trang bị sẵn một vi xử lý, có hỗ trợ kết nối Bluetooth, đặt ngay dưới lót giày ở chân phải và trao đổi dữ liệu với smartphone thông qua ứng dụng Mi Fit.

giay-thong-minh-xiaomi-90-10

Con chip thông minh tích hợp trên giày Xiaomi 90, đặt duy nhất ở chiếc bên phải 

Đồng thời, chip xử lý này cũng được trang bị các cảm biến chuyển động và cảm biến áp lực nhằm đo lại hoạt động đi bộ và chạy, lượng calo tiêu thụ hàng ngày. Hiện tại, giày thông minh Xiaomi 90 có 2 màu sắc tùy chọn là đen và xám, dây giày có tông trùng với màu giày (đen - đen, xám - xám), đế màu trắng, trống trơn trượt.

giay-thong-minh-xiaomi-90-9

Cỡ giày thông minh Xiaomi 90 có từ size 39 - 43, với 2 màu sắc tùy chọn là đen và xám 

Với những cảm biến do Xiaomi cung cấp, giày thông minh của Li-Ning sẽ có thể ghi lại số bước chân đi bộ, chạy hay các hoạt động chuyển động thể dục thể thao khác của cơ thể, hiển thị số calo tiêu thụ tương tác với smartphone. Ngoài ra bên trong bộ cảm biến còn có những mạch cảm biến ước lượng để tính toán, đo đạt cũng như so sánh quãng đường, đã đi và sắp đi. Đặt cho người dùng những mục tiêu hoạt động thể thao được tốt nhất. 

Theo nhà sản xuất Li-Ning, giày thông minh trên sẽ có khả năng chống thấm nước tốt và khả năng vận hành bận bỉ trong suốt một năm mới phải sạc.

Tham khảo giá Redmi 3S

5/1 đánh giá