Đầu số 0167 đổi thành gì? Ý nghĩa của đầu số mới là gì?

Nhiều người dùng di động thắc mắc không biết đầu số 0167 đổi thành gì sau khi chuyển đổi sang 10 số. Dù trước đó đây là đầu số quen thuộc của Viettel nhưng sau khi chuyển đổi đã gây gián đoạn kết nối, liên lạc của khá nhiều người vì bị sai số điện thoại.

Vậy đầu số 0167 đổi thành gì và nó có ý nghĩa như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của MobileCity để biết câu trả lời nhé.

Đầu số 0167 đổi thành gì?

Vào tháng 9/2018 theo quy định của Bộ thông tin truyền thông để dễ dàng trong việc quản lý và phân biệt giữa SIM thường và các số điện thoại dịch vụ khác. Theo đó đầu số 0167 được chuyển đổi thành đầu số 037 và các số phía sau vẫn được giữ nguyên để người dùng dễ nhớ và sử dụng.

Đầu số 0167 được đổi thành đầu số 037 theo quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông năm 2018
Đầu số 0167 được đổi thành đầu số 037 theo quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông năm 2018

Ví dụ số điện thoại của bạn là: 0167245899 thì nó sẽ được chuyển đổi thành 037245899. Rất ngắn gọn và dễ nhớ đúng không?

Đầu số 0167 hiện tại là 037 được quản lý bởi tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel. Hiện nay mạng 4G của Viettel đã gần như phủ sóng mọi miền đất nước, kể cả những vùng hẻo lánh cũng đã có mạng di động để nghe gọi, kết nối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mạng di động và SIM của nhà mạng này.

Đầu số 037 cũng được Viettel cung cấp bộ số đi kèm phía sau đầy đủ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn SIM số phù hợp với mình hơn.

Ý nghĩa số 037

Ban đầu bộ số 0167 đã có ý nghĩa khá tốt về mặt phát triển và tiền tài và số 037 sau khi chuyển đổi cũng vậy. Sau khi chuyển đổi số 16 đã được thay bằng số 3 nhưng không hề làm giảm đi ý nghĩa tốt đẹp của nó.

Số 037 có ý nghĩa tài lộc, phát triển trong phong thủy
Số 037 có ý nghĩa tài lộc, phát triển trong phong thủy

Vì số 3 theo phiên âm Hán Việt đồng âm với chữ Tài trong Tài Lộc, thể hiện tài lộc, giàu sang và công danh thành tài trong cuộc sống. Ngoài ra số 3 xét về mặt tượng hình còn là biểu tượng của chiếc kiềng 3 chân, đại diện cho sự chắc chắn, vững bền, không lay chuyển. Theo phong thủy ngũ hành thì số 3 sẽ thuộc hành Mộc, hợp với người mệnh Thổ và Thủy.

Số 0 theo phong thủy là sự tròn đầy viên mãn đồng thời cũng là sự khởi nguồn, tuần hoàn như quy luật cuộc sống. Đại biểu cho việc dù gặp bao nhiêu khó khăn cũng có thể chuyển nguy thành an, may mắn vượt qua, ngày càng tiến tới. Số 0 thuộc hành Thổ nên ai Mệnh Thổ và Mộc sẽ rất hợp.

Số 7 cho sự hòa hợp gắn kết và cân bằng Ngũ hành, Âm dương vậy nên nó hội tụ đủ khí của 5 tính chất trong ngũ hành. Đây là một con số đặc biệt với nhiều người.

Người sử dụng đầu số 037 sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, học tập và cuộc sống vì vậy đầu số này rất được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Lợi ích đầu số 037 đem lại

Việc chuyển đổi số đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, không chỉ trong việc quản lý các số điện thoại mà còn giúp họ tránh các cuộc gọi rác tốt hơn. Dưới đây là những lợi ích đáng kể mà đầu số 037 mang lại cho bạn.

  • Tạo nên sự thống nhất giữa các dòng SIM số, dễ dàng hơn trong việc quản lý và tăng giá trị của SIM.
  • Tránh nhầm lẫn với các SIM rác, tăng độ uy tín và giúp người dùng tránh bị làm phiền.
  • Nâng cao chất lượng SIM viễn thông, giúp chất lượng mạng 4G, 5G cao và tốt hơn.
  • Giúp nhà mạng dễ dàng quản lý và phân biệt, ngăn chặn các cuộc gọi, tin nhắn rác cho bạn.
  • Đầu số mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho người dùng.
  • Giúp người dùng dễ nhớ hơn và việc liên lạc cho nhau trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

Có nên mua SIM đầu số 037 không?

SIM có đầu số 037 chắc chắn là SIM số đáng sở hữu bởi nó an toàn và có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

SIM đầu số 037 cực đáng mua vì nó sẽ mang lại sự yên tâm và may mắn cho bạn
SIM đầu số 037 cực đáng mua vì nó sẽ mang lại sự yên tâm và may mắn cho bạn

Hơn nữa đầu số 037 được quản lý bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Đây là tập đoàn viễn thông lớn nhất nước ta, nó không chỉ phủ sóng đến tận các nơi vùng sâu vùng xa mà còn vươn ra thế giới, thậm chí bạn đi du lịch đến Châu Phi cũng có sóng Viettel. Vậy nên bạn không còn phải lo lắng vì vấn đề mất sóng khi đến những nơi xa xôi, hay mạng yếu khi về các vùng nông thôn nữa.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và nhẹ nhàng, tận tâm là một điều đáng nhắc tới của Viettel. Mỗi lần bạn có vấn đề gì cần thắc mắc chỉ cần gọi qua đường dây nóng của tổng đài là đã được hỗ trợ trực tiếp, ân cần và tỉ mỉ.

Đặt mua SIM đầu số 037 ở đâu?

Có phải bạn đang băn khoăn không biết mua SIM đầu số 037 ở đâu cho nhanh và uy tín đúng không? Hiện tại vấn đề đó đã không còn phức tạp như trước vì có rất nhiều các chi nhánh Viettel Store tại Việt Nam, phân bố đều khắp các tỉnh, thành phố. Bạn có thể dễ dàng đi qua một cửa hàng Viettel trên đường đi làm hoặc tại những vị trí dễ thấy trên đường. Ngoài ra bạn có thể mua online trên Website của Viettel cực nhanh chóng, tiện lợi và SIM của bạn sẽ được ship đến tận nơi.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Bạn chọn cửa hàng Viettel gần nhất để mua được SIM chính chủ uy tín. Vì mua bên ngoài có khả năng SIM rác và bị tiết lộ thông tin khá cao. Bạn nhớ mang theo Căn cước công dân gắn chip hoặc chứng minh nhân dân vẫn còn thời hạn sử dụng để mua SIM chính chủ nhé.

Mua SIM trên web Viettel

Bạn có thể vào trang web của Viettel để chọn và mua SIM trực tiếp cực nhanh chóng, tiện lợi trên đây. Để thực hiện, bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết bên dưới của chúng tôi nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Viettel Telecom sau đó chọn mục Dịch vụ di động tiếp đó trong các tùy chọn hiện ra bạn chọn Mua sim số.

Bạn truy cập vào trang web Viettel Telecom và tìm dịch vụ SIM số để mua SIM nhé
Bạn truy cập vào trang web Viettel Telecom và tìm dịch vụ SIM số để mua SIM nhé

Bước 2: Màn hình lúc này đã xuất hiện một loạt danh sách các đầu SIM khác nhau. Bạn chỉ cần nhập đầu số 037 vào ô tìm kiếm và chọn Tìm Kiếm là xong.

Bạn nhập đầu số 037 vào ô tìm kiếm và nhấn chọn tìm kiếm để tìm số
Bạn nhập đầu số 037 vào ô tìm kiếm và nhấn chọn tìm kiếm để tìm số

Bước 3: Sau đó kết quả tìm kiếm xuất hiện, bạn chọn SIM có dãy số mà mình ưng ý nhất và nhấn vào ô tròn màu đỏ ở ngoài cùng. Và chọn gói cước phù hợp rồi nhấn vào Tiếp tục ở dưới cùng.

Bạn chọn số mình thích sau đó chọn gói cước đi kèm và nhấn Tiếp tục ở cuối cùng
Bạn chọn số mình thích sau đó chọn gói cước đi kèm và nhấn Tiếp tục ở cuối cùng

Bước 4: Tiếp đến bạn nhập thông tin cá nhân và lựa chọn nơi nhận SIM, nếu bạn nhận SIM tại nhà hãy điền địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan của bạn và chọn phương thức thanh toán phù hợp và nhấn Thanh toán để hoàn tất quá trình.

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin và điền địa chỉ nếu nhận tại nhà và chọn Thanh toán là xong
Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin và điền địa chỉ nếu nhận tại nhà và chọn Thanh toán là xong

Vậy là bạn đã thành công đặt cho mình một chiếc SIM ưng ý rồi. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không. Hiện tại bạn chỉ cần chờ để SIM được ship đến tận nơi là xong.

Kết luận

Bên trên là những tin quan trọng và hữu ích dành cho bạn về đầu số 0167. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình về đầu số này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đầu số 0167 đổi thành số gì của MobileCity, hãy theo dõi chúng tôi để nhận nhiều tin tức thú vị nhé.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trương Thị Hiền Thảo Đặc điểm nổi bật Tôi là người đam mê và yêu thích công việc về sáng tạo nội dung với mong muốn có thể truyền tải những nội dung ý nghĩa, thông tin quan trọng, cần thiết cho mọi người. Với mục tiêu xa hơn trong ngành content tôi mong rằng mình có thể đóng góp được nhiều giá trị cho cộng đồng và có thương hiệu cá nhân nổi bật. Kinh nghiệm Với niềm ...

Hỏi đáp & đánh giá Đầu số 0167 đổi thành gì? Ý nghĩa của đầu số mới là gì?

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?