Bạn đang xem tại:

Hotline 0969.120.120 - 097.120.6688 - 0965.39.79.66

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9: Cây bút đã Tốt lại còn hoàn hiện hơn

03:31 AM 20/12/2017

Tư vấn chọn mua

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9 quyển ghi chú điện tử có gì đặc biệt. Cùng mình đi tìm hiểu và đánh giá Samsung Galaxy Note 9 chi tiết qua bài viết này nhé.

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9 chi tiết

Đánh giá samsung galaxy note 9

Sau sự thành công của đàn anh Note 8, Samsung tiếp tục giới thiệu sản phẩm kế nghiệm của mình là 'Galaxy Note 9' để cạnh tranh với các đối thủ màn hình to như iPhone X Plus. Liệu sản phẩm này có những cải tiến gì để người dùng mong đợi? Cùng mình đi tìm hiểu và đánh giá Samsung Galaxy Note 9 chi tiết qua bài viết này nhé.

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9  : Thiết kế lạ, màn hình cải tiến

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9 cây bút thần thánh

So với mọi năm, thiết kế dường như đã bão hòa để tạo sự thu hút đôi với người dùng Samsung đã cách tân cho sản phẩm của mình một cách đột phá, màn hình không viền 100% như một chiếc gương di động đem lại không gian sử dụng lớn mà thiết kế vẫn gọn gàng. Màn hình được nâng cấp độ phân giải lên 4K cho khả năng hiển thị sắc nét với nhiều công nghệ mới giúp tối ưu với mắt để tránh cận khi sử dụng lâu, nhận diện điều khiện môi trường tự cân chỉnh màu sắc phù hợp, khả năng hiện thị ngoài trời tối.

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9: AI lên ngôi

Đánh giá samsung galaxy note 9

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9 công nghệ đi kèm

Thời gian phản hồi các ứng dụng hiện nay đã nhanh tến từng tíc tắc vì thế đến lúc thời đại công nghệ AI xuất hiện, Samsung đã trang bị cho điện thoại những tính năng thông minh được các trí tuệ nhân tạo sử lí giúp nhận diện người chủ nhân, đặt lịch thông minh và các báo cáo hợp lí, liên kết với ngôi nhà thông minh của hệ thống Samsung, giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9 : bảo mật tiện lợi

Đánh giá samsung galaxy note 9

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9 bảo mật thời thượng

Với nhiều tính năng, liên quan đến riêng tư, tài khoản, tài chính thì việc bảo mật điện thoại của mình là rất cần thiết. Được trang bị rất nhiều các công nghệ tiên tiến, để được sử dụng dễ dàng hơn Galaxy Note 8 đã được trang bị cảm biết bảo mật vân tay trực tiếp vào màn hình, không phải thêm nút home, hay cảm biến vân tay ở mặt sau làm xấu hình thức của máy.

Tổng kết lại đây là sản phẩm kết hợp những công nghệ cao cấp, thông minh lên một điện thoại giúp cải tiến đời sống còn người. Đước rất nhiều trang công nghệ lớn đánh giá Samsung Galaxy Note 9 là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Đối với bạn, sản phẩm này có đáng sở hữu không? cùng để lại bình luận ở dưới bài viết nhé.

5/1 đánh giá

bình luận

Sản phẩm mới

Xiaomi Mi 8

Xiaomi Mi 8

Liên hệ

Nokia X6

Nokia X6

4.950.000 ₫

Xiaomi Redmi S2

Xiaomi Redmi S2

3.450.000 ₫

Top