Bạn đang xem tại:

Hotline 0969.120.120 - 097.120.6688 - 0965.39.79.66

Có nên mua Samsung Galaxy S9, S9 Plus tại thời điểm này không?

08:32 AM 19/12/2017

Tư vấn chọn mua

Có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus tại thời điểm này không? Những điểm khách biệt sản phẩm này là gì. Cùng mình đi tìm hiểu và có nên mua sản phẩm này không qua bài viết nhé. 

Có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus không?

Có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus

Samsung mới giới thiệu bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus cách đây không lâu, rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết có nên mua không. Sản phẩm này có những gì cài tiến, nâng cấp gì so với đàn anh của mình Galaxy S8, S8 Plus. Trong bài này cùng mình đi tìm hiểu những lí do có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus tại thời điểm này không nhé.

Có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus ở thiết kế?

Có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus

Có nên mua Samsung Galaxy S9 về thiết kế.

So với đàn anh Galaxy S8, S8 Plus về thiết kế có cải tiến đôi chút về các phần viền làm được mỏng hơn, chất liệu mặt kính bền bỉ, khó vỡ hơn. Màn hình được làm to lên những vẫn giữ được kích thước tổng thể của máy nhờ tỉ lệ mới 21:9 đem lại không gian màn hình sử dụng lớn hơn. Về tổng thể nhìn qua khó có thể nhận biết rõ được đâu là Galaxy S8 đâu là Galaxy S9, đối với điểm này mình đánh giá là chưa đáng nâng cấp.

Có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus ở hiệu năng, phần mềm.

Có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus

Có nên mua Samsung Galaxy S9 về hiệu năng?

Có thể nói hiệu năng và phẩm mềm là điểm nâng cấp có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus nhất. Ở thời điểm này các thiết kế đã bão hõa, không còn nhiều điểm đột phá thì những công nghệ, trí tuệ nhân tạo lên ngôi. Với giao diện mang tên AiUX tập trung vào trí thuệ nhân tạo giúp máy sử lí việc, giúp lên lịch cho chủ nhân của mình, để sử dụng tính năng này Samsung Galaxy S9, S9 Plus cũng cần một cấu hình mạnh để xử lí các tác vụ đó. Trong cá tác vụ giái trí, xem phim, lướt web Galaxy S9, S9 Plus đáp ứng rất tốt, mượt mà, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi có đồ họa nặng nhất mà không hề có hiện tượng chậm, giật khung hình, đây là những điểm có nên mua Samsung Galay S9 Plus nhất.

Có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus tại thời điểm này không.

Trong phân khúc này thì có những lựa chọn khác đến từ ông lớn Apple là iPhone 9, 9 Plus nhưng về thiết kế tổng thể Samsung Galaxy S9, S9 Plus vẫn được đánh giá cao hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người nên đưa ra những lựa chọn khác nhau, những người thích độc lạ nên chọn Samsung, còn những người thích ổn định, đơn giản thì lựa chọn iPhone 9, 9 Plus là hợp lí.

Hy vọng qua bài này giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy S9 Plus, và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất dành cho mình.

5/1 đánh giá

bình luận

Sản phẩm mới

Xiaomi Mi Mix 2s

Xiaomi Mi Mix 2s

Liên hệ

Nokia 3 cũ

Nokia 3 cũ

2.500.000 ₫

Nokia 9

Nokia 9

Liên hệ

Top