Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Chiêm ngưỡng Samsung Galaxy Note 9 với 5 phiên bản màu sắc lung linh

Ngày hôm qua Samsung đã chính thức thông báo ngày và mắt của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9. Đây là chiếc smartphone được người dùng vô cùng mong đợi trong năm nay.

Cụ thể, tập đoàn Samsung đã gửi thiệp mời tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của họ, trong tấm thiệp mời có hình ảnh của chiếc bút S-Pen với màu vàng chanh, hé lộ một màu sắc sẽ có trên chiếc máy này.

Siêu phẩm Xiaomi Mi 8 giá sốc chỉ từ hơn 10 triệu =>> Xiaomi Mi 8

Mới đây Cgtrader đã tung ra một số hình ảnh concept Note 9 với 5 phiên bản màu sắc cực đẹp mặt và tinh tế, có cả màu sắc hoàn toàn mới.

Trong bộ ảnh này cũng có xuất hiện một phiên bản có sự kết hợp màu sắc mới là vàng và xanh dương đã lộ trong teaser quảng cáo.

Cùng chiêm ngưỡng những màu sắc của Samsung Galaxy Note 9 nhé.

Samsung Note 9 xanh dương

Samsung Note 9 đen

Samsung Note 9 xám

Samsung Note 9 tím

Samsung Note 9 nâu

Từ những hình ảnh concept ở trên có thể thấy Galaxy Note 9 có thiết kế không nhiều thay đổi so với Note 8. Nhưng có vẻ chiếc siêu phẩm này đã hoàn hảo hơn rất nhiều.

Cảm biến vân tay được đẩy xuống dưới cụm camera kép ngang giúp người dùng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó viền màn hình của máy cũng được làm mỏng hơn tối ưu hóa màn hình và máy cũng được làm từ kim loại và kính rất sang trọng.

Dự kiến Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào ngày 9/8 tới đây. Cùng chờ đón xem siêu phẩm sẽ co những trang bị gì nhé.

Xem thêm:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
5/1 đánh giá