Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop cực đơn giản

Đơn hàng bị hủy và bạn đang lo lắng không biết số tiền của mình sẽ đi về đâu. Hãy tham khảo ngay cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop mà MobileCity chia sẻ dưới đây.

Tiktok Shop là một gian hàng được tích hợp trên nền tảng của Tiktok. Khi người dùng xem video sẽ hiện trực tiếp link mua hàng trên đó, người dùng chi cần click là có thể mua hàng mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng. Ngoài ra các bước thanh toán sẽ vô cùng tiện lợi nếu bạn sử dụng các ví điện tử hay tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên trong quá trình thanh toán sẽ xảy ra một vài lỗi không mong muốn như đơn hàng bị hủy và bạn lo lắng không biết số tiền của mình sẽ đi về đâu. Nếu vậy, hãy tham khảo cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop mà MobileCity chia sẻ trong bài viết dưới đây, cùng thực hiện nhé!

Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản ứng dụng mới nhất cho hệ điều hành Android và iOS.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok → Hồ sơ → Chọn biểu tượng ba gạch ngang.

Bước 3: Bạn lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư → Chọn mục Đơn hàng.

Bước 4: Bạn chọn vào Quản lý các phương thức thanh toán → Chọn tiếp vào Phương thức hoàn tiền.

Nếu bạn muốn hoàn tiền về tài khoản ngân hàng: Hãy lựa chọn mục Bank account → Điền đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng nhận lại tiền hoàn trả và xác thực thông tin cá nhân chính chủ → Chọn Gửi để hoàn tất.

Nếu bạn muốn hoàn tiền về tài khoản ZaloPay: Hãy lựa chọn mục ZaloPay → chọn Kết nối với ZaloPay để xác nhận số tiền hoàn trả về ví của bạn.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm được cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop. Chỉ với vài bước cơ bản trên, bạn đã có thể nhận lại được số tiền hoàn cho các đơn mà đã bị hủy trên TikTok shop rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Ý kiến