Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách mở nút home ảo trên iPhone 6S cũ

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6S cũ, bạn thường dùng nút Home vật lý để thực hiện các chức năng khác nhau, nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều nút Home vật lý này bị hỏng. Hiểu được tâm lý người dùng, nhà sản xuất đã trang bị thêm nút Home ảo ngay trên thiết bị. Vậy cách mở nút home ảo trên iPhone 6S cũ như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

danh-gia-cau-hinh-iphone-6s-cu

Cách mở nút home ảo trên iPhone 6S cũ

Cách mở nút home ảo trên iPhone 6S cũ ? Nút Home ảo được tích hợp dựa trên các dòng sản phẩm của mình tạo nên sự tiện lợi hơn cho người dùng. Ngoài chức năng quay lại màn hình nền chính, bạn cón có thể khóa xoay màn hình hay tăng giảm âm lượng ngay trên màn hình

Việc sử dụng thường xuyên phím home vật lý sẽ rất nhanh hỏng khi sử dụng thiết bị điện thoại iPhone 6S cũ người dùng thường có thói quen sử dụng phím Home vật lý. Để tránh tình trạng này thì Apple đã tích hợp phím Home ảo cho người dùng.

Hướng dẫn mở nút home ảo trên iPhone 6S cũ

Bước 1: Đầu tiên các bạn chọn cài đặt và chọn cài đặt chung ở thiết bị iPhone 6S cũ

cach-mo-nut-home-ao-tren-iphone-6-cu

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn trợ năng và chọn AssistiveTouch để mở nút home ảo trên iPhone

cach-mo-nut-home-ao-tren-iphone-6-cu1

Bước 3: Và để mở nút Home ảo các bạn các bạn tích chọn "ON" trong AssistiveTouch.

cach-mo-nut-home-ao-tren-iphone-6-cu2

 

Với các bước đơn giản bạn đã thấy nút Home ảo xuất hiện trên iPhone của mình.

Bài viết cách mở nút home ảo trên iPhone 6S cũ của chúng tôi đã hỗ trợ các bạn hoàn thiện cách cài đặt, mở nút Home ảo trên iPhone 6S cũ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các bước này trên chiếc điện thoại iPhone 6 cũ. Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: thay nút home iPhone 6 chính hãng, lấy ngay.

Xem thêm: 

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến