Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên điện thoại OPPO

Mọi người ngày nay đều có những công việc hoặc nhiệm vụ học tập của mình nhưng nếu bạn đang cảm thân bản thân đang dành quá nhiều thời gian cho chiếc smart phone và muốn hạn chế sử dụng điện thoại quá nhiều thì bài viết này dành cho bạn. Sau đây MobileCity sẽ hướng dẫn bạn cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên điện thoại OPPO rất đơn giản luôn nhé!

cach-gioi-han-thoi-gian-su-du-ngung-dung-tren-dien-thoai-oppo-1

Cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên điện thoại OPPO

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại Oppo lên, chọn Sức khỏe kỹ thuật số và quyền kiểm soát của cha mẹ, chọn Trang tổng quát để có thể xem tổng thời gian sử dụng điện thoại, thời gian bạn dành cho từng ứng dụng và giới hạn khoảng thời gian đó.

cach-gioi-han-thoi-gian-su-du-ngung-dung-tren-dien-thoai-oppo-2

Bước 2: Trong danh sách, hãy tìm tới ứng dụng mà bạn muốn giới hạn thời gian, để bắt đầu giới hạn thời gian hãy chọn vào biểu tượng đồng hồ cát bên cạnh ứng dụng đó và điều chỉnh khoản thời gian sử dụng trong một ngày. Lưu ý sau 0h00 khoảng thời gian giới hạn sẽ được tính lại từ đầu.

cach-gioi-han-thoi-gian-su-du-ngung-dung-tren-dien-thoai-oppo-3

Bước 3: Nếu bạn không muốn giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng nữa thì bạn hãy vào lại phần Trang tổng quát chọn biểu tượng ba chấm dọc góc bên phải phía trên màn hình, chọn Xóa bộ hẹn giờ.

cach-gioi-han-thoi-gian-su-du-ngung-dung-tren-dien-thoai-oppo-4

Hãy thử thực hiện và lựa chọn khoảng thời gian sử dụng ban đầu ít hơn thời gia sử dụng hằng ngày của bạn một chút, những ngày sau đó hãy giảm thời gian đi một chút để dễ dàng làm quen hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Ý kiến