Cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 Edge đơn giản nhất

- 23:15 13/12/2016

Tư vấn chọn mua

0

3385

Cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 Edge rất đơn giản, không cóquá nhiều khác biệt so với cách chụp trên các thiết bị màn hình Samsung nói chung. Tuy nhiên, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 Edge vô cùng đơn giản qua các bước dưới đây.

Cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 Edge đơn giản nhất

Màn hình Samsung S7 Edge cũ sắc nét

Làm sao để chụp màn hình Samsung S7 Edge

Thực chất việc chụp màn hình điện thoại sẽ là cách nhanh nhất có thể giúp chúng ta có được một bức ảnh tuyệt vời từ màn hình điện thoại mà chắc chắn không cần phải dùng thêm máy ảnh, điện thoại hay máy ảnh khác chụp... Đương nhiên chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời, rất nét và chi tiết.

Để có thể thực hiện cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 Edge các bạn hãy theo dõi những thao tác dưới đây. Bạn sẽ có thể thực hiện thao tác của các cách dưới để có ngay bức ảnh đẹp.

Các cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 Edge

Cấu hình Samsung Galaxy S7 cũ

Thao tác chụp màn hình Samsung S7 

Cách 1: Cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 Edge bằng các phím cứng trên điện thoại:

Điện thoại Samsung S7 cũ và điện thoại S7 Edge là những mẫu điện thoại rất thông minh thu hút rất nhiều người dùng trải nghiệmNhiều khi sử dụng bạn muốn chụp lại hình ảnh trên màn hình bạn chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp phím Home + nút Power và giữ cho tới khi thiết bị điện thoại rung lên hoặc màn hình nháy là được.

Cách 2: Cách chụp màn hình điện thoại Samsung S7 và Samsung S7 Edge bằng cách vuốt lòng bàn tay để chụp.
Đầu tiên, bạn hãy kích hoạt tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp.
Vào Cài đặt >> truy cập phần Cài đặt >> Tính năng nâng cao >> Vuốt lòng bàn tay để chụp >>chạm vào phần được bôi sáng để kích hoạt. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện chụp màn hình bằng cách vuốt tay.

Màn hinhg Samsung Galaxy S7 cũ

Màn hình Samsung S7 rõ nét chi tiết

Trên đây là hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung S7 và S7 Edge vô cùng đơn giản. Chắc hẳn không phải ai cũng biết hết về các tính năng và mẹo hấp dẫn này. Hãy thực hiện ngay nếu như bạn cảm thấy sự thú vị ở trên Samsung S7, Samsung S7 Edge cũ...

Hỏi đáp & đánh giá Cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 Edge đơn giản nhất

2.3/5

3 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
1
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
1
1 Sao
compelete
1

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?