Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Bộ sạc khiến điện thoại bay lơ lửng trên không

Công ty AR Design (Canada) đã tạo ra một sản phẩm độc đáo với khả năng làm cho điện thoại của người dùng lơ lửng và quay đều trên không trung trong khi sạc.

Theo Tech Insider, bộ sạc điện thoại không dây này có tên là OvRcharge. Các nhà phát triển hiện đang huy động vốn sản xuất trên Kickstarter và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu đặt ra là 31.000 USD.

Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Như bạn có thể thấy, không có bất cứ dây kết nối nào giữa điện thoại và phần đế sạc bằng gỗ, ngoài vùng từ trường đủ mạnh để khiến điện thoại bay lơ lửng trên không.

Đế gỗ có thiết kế thanh lịch, tiện dụng và là nơi chứa nam châm, đây chính là "bí mật ẩn giấu" giúp điện thoại có thể bay lơ lửng trong khi sạc. Bên cạnh đó, OvRcharge sử dụng công nghệ cảm ứng không dây để cung cấp năng lượng cho điện thoại của người dùng.

Mặc dù vậy, để sạc những dòng điện thoại không hỗ trợ sạc không dây, bạn sẽ cần một thỏi nam châm và một chiếc ốp lưng đặc biệt có khả năng tiếp nhận cảm ứng.

Video cũng cho thấy bạn có thể làm cho điện thoại của mình xoay tít. Nguyên nhân là do trong từ trường không có ma sát, do đó điện thoại có thể quay cho đến khi nào nó còn ở trên không trung.

Bạn có thể chọn nhiều màu và loại gỗ khác nhau cho phần đế sạc.

Ngoài điện thoại thông minh, OvRcharge còn hoạt động tốt cả với tablet.

Dù vậy, OvRcharge có tốc độ sạc tương đối chậm. Cả mẫu sạc cơ bản và mẫu lớn đều sạc chậm hơn so với sạc chuyên dụng của iPhone và iPad.

Những sản phẩm đầu tiên của AR Design đã được bán hết. Ở thời điểm hiện tại, những người có hứng thú với sản phẩm công nghệ này vẫn có thể đặt mua với giá khoảng 200 USD (tương đương 4,4 triệu đồng).

5/1 đánh giá