Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Bộ ba Samsung Galaxy S21 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 1

Samsung được cho là sẽ công bố dòng sản phẩm Galaxy S21 của mình vào ngày 14 tháng 1, người mách nước nổi tiếng Jon Prosser tuyên bố . Anh ấy đã dự đoán chính xác sự xuất hiện của dòng sản phẩm iPhone 12 gần đây và có một thành tích "tiên tri" khá tốt trong quá khứ.

Lịch trình ra mắt sản phẩm được dự đoán 

Đây sẽ là sản phẩm sớm nhất trong năm mà dòng flagship S từng ra mắt. Dòng tweet cũng cho biết các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu cùng ngày, với việc ra mắt thị trường dự kiến ​​vào hai tuần sau - 29 tháng 1.

 

Theo nguồn tin rò rỉ, dòng sản phẩm này sẽ bao gồm ba điện thoại, giống như các dòng trước đó - Galaxy S21, Galaxy S21 + và Galaxy S21 Ultra. Sẽ có sáu màu có sẵn, được phân chia giữa bộ ba.

Samsung Galaxy S21 dự kiến ​​sẽ ra mắt với các màu Xám, Hồng, Tím và Trắng, trong khi Galaxy S21+ sẽ có các màu Đen hoặc Bạc. Điện thoại Ultra có các tùy chọn Đen, Bạc và Tím.

Điểm lại về thiết kế, thông số rò rỉ

Về thiết kế

Các báo cáo cho thấy Samsung đang tìm cách thay đổi mặt bên của Galaxy S21 để làm cho nó vuông vắn và chắc chắn hơn, giống như iPhone 12.

Với điều chỉnh thiết kế mới này, nếu nó trở thành sự thật, sẽ bắt đầu từ điểm mà Galaxy Note 20 của Samsung đã bỏ dở. Điện thoại đó có mặt trên và mặt dưới vuông vắn. Do đó, việc bổ sung một tinh chỉnh thiết kế tương tự như Galaxy S21 là khá hợp lý.

Tương tự, Galaxy Tab A7 mới ra mắt gần đây có thiết kế hình hộp hơn nhiều so với các phiên bản trước. Với tất cả những điều này, và thực tế là Samsung đã không thay đổi thiết kế của các mẫu Galaxy S của mình nhiều như vậy trong những năm gần đây, việc chuyển sang một cấu hình vuông vắn hơn có thể là điều mà chúng ta đang chờ đợi.

 Dung lượng pin

  • Pin Samsung Galaxy S21: Pin 4885mAh
  • Pin Samsung Galaxy S21 Ultra: Pin 5000mAh

Nếu đúng, Galaxy S21 Ultra sẽ là sản phẩm đáng mua. Cả hai điện thoại sẽ có màn hình 120Hz và nếu bạn muốn luôn chạy màn hình ở 120Hz, bạn sẽ cần một viên pin có thể xử lý được. Và 5000mAh rõ ràng sẽ là lựa chọn tốt hơn trong hai tùy chọn Galaxy S21.

Thời lượng pin, mặc dù có tất cả những gì mà điện thoại hiện đại sở hữu, vẫn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của điện thoại. Bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật tốt nhất trên thế giới, nhưng nếu thời lượng pin của máy kém thì nó sẽ phá hỏng mọi thứ. Điện thoại của Samsung hiện nay luôn được đánh giá là có thời lượng pin tốt.

Về cấu hình

Tât nhiên dòng S21 sẽ sở hữu co chip mạnh nhất ở thời điểm ra mắt là Snapdragon 875 hoặc Exynos 1080. Dẫu biết rằng chip Snapdragon 875 sẽ cho hiệu năng xử lý tốt hơn nhưng với gần 700.000 điểm Antutu và sự thể hiện của chip Exynos gần đây cũng được nhiều người đánh giá cao

Máy có thể sở hữu tới 16GB RAM LPDDR5 tân tiến.

Về camera

Dòng Galaxy Note 20 được ra mắt mà không có cảm biến ToF và có vẻ như dòng Galaxy S21 có thể tiếp nối các bước của nó. Theo các báo cáo, Samsung đã loại bỏ cảm biến ToF khỏi Galaxy S21 (trên tất cả các mẫu) vì hãng không thấy rõ sự thực dụng khi cho nó vào cụm camera lúc này. Một lý do khác đằng sau sự thiếu sót của cảm biến ToF trên Galaxy S21 là do Apple đã ký hợp đồng độc quyền với Sony cho cảm biến ToF hàng đầu thị trường trên iPhone của họ. Samsung không muốn sử dụng một cảm biến kém hơn, vì vậy thay vì làm điều này, công ty đã quyết định cải tiến tính năng .

Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa loại bỏ cảm biến ToF. Các báo cáo cho thấy Samsung đang tích cực làm việc trên cảm biến hình ảnh của riêng mình có tính năng ToF, mặc dù không có khả năng chúng ta sẽ sớm thấy công nghệ này - không có cách nào để nó sẵn sàng kịp thời cho Galaxy S21. Có thể là Galaxy S22, nhưng sẽ không có chuyện nó xảy ra vào năm sau.

Nhiều nguồn tin khẳng định những chiếc điện thoại này sẽ được sản xuất tại 4 quốc gia: Brazil, Indonesia, Hàn Quốc và Việt Nam.

Tham khảo các sản phẩm Samsung giá tốt tại Mobile City!!!

5/1 đánh giá