Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách kiểm tra, Check iMei Xiaomi Redmi Note 5 Pro đơn giản và chính xác nhất.

Cách kiểm tra, Check iMei Xiaomi Redmi Note 5 Pro đơn giản và chính xác nhất. Check iMei Xiaomi Redmi Note 5 Pro là một việc rất quan trọng giúp bạn có thể biết được máy của mình hay chiếc máy đang định mua có phải chính hãng hay không. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể kiểm tra, check iMei Xiaomi Redmi Note 5 Pro đơn giản nhất.

check imei xiaomi redmi note 5 pro

2 Cách kiểm tra, check iMei Xiaomi Redmi Note 5 Pro

iMei là gì? iMei là một dãy 15 chữ số và là duy nhất trên một chiếc điện thoại tương tư như số chứng mình nhân dân của mỗi người sẽ không có hai số iMei trùng nhau. Số iMei được in trên vỏ hộp và hiện bên trong máy. Qua số iMei này bạn sẽ biết được chiếc Xiaomi Redmi Note 5 Pro của mình có phải máy chính hãng hay không cũng như kiểm tra được thời gian bảo hành, thời gian kích hoạt máy.

Kiểm tra Xiaomi Redmi Note 5 Pro có phải chính hãng hay không qua số iMei

Đầu tiên để biết số iMei của máy mình là gì bạn nhập vào phần điện thoại cú pháp *#06# và nhấn gọi, ngay lập tức một dãy số sẽ hiện ra đó chính là só iMei của máy hoặc bạn cũng có thể vào phần Cài Đặt -> Thông Tin Thiết Bị -> Trạng Thái -> Thông tin IMEI. Bạn lấy số iMei vừa kiểm tra được so với số iMei được in trên vỏ hộp nếu trùng khớp thì máy là chính hãng còn nếu ngược lại thì là hàng fake.

check imei xiaomi redmi note 5 pro

Với cách này bạn có yên tâm chọn mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro tại các cửa hàng mà không lo mua phải hàng giả, hàng dựng. 

Check iMei Xiaomi Redmi Note 5 Pro bằng ứng dụng AntiFake cho Xiaomi

Bước 1: Tảu ứng dụng AntiFake cho Xiaomi

Bước 2: Sau khi tải về ứng dụng bạn mở nó lên => ứng dụng sẽ yêu cầu bật chế độ Hiệu suất, bạn hãy bật lên

check imei xiaomi redmi note 5 pro

Bước 3: tiếp tục máy sẽ yêu cầu quét mã QR, trên máy tính bạn truy cập vào trang web jd.mi.com. Trên trang web sẽ xuất hiện một mã quết QR Scan.

check imei xiaomi redmi note 5 pro

Bước 4: Bạn hãy chọn Scan and verify trên điện thoại rồi đưa quét vào ô mã QR trên máy tính.

check imei xiaomi redmi note 5 pro

Bước 5: Sau khi scan xong, trang web sẽ phân tích xiaomi của bạn là chính hãng hay là fake, nếu là chính hãng trang web sẽ hiện ra thông tin về thiết bị như hình bên dưới

check imei xiaomi redmi note 5 pro

Trên đây là hai cách giúp bạn có thể check iMei Xiaomi Redmi Note 5 Pro để biết máy của bạn có phải chính hãng hay không. Nếu bạn thấy nóp là hữu ích hay chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Ý kiến