Xiaomi Redmi K40 Gaming sắp ra mắt phiên bản quốc tế

- 16:03 06/05/2021

Tin công nghệ

0

2444

Sau khi được bán ra rộng rãi, nhiều người đã phát hiện rằng Xiaomi Redmi K40 Gaming không thể cài đặt CH Play cùng với các dịch vụ của Google (GMS). Nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi khi chiếc máy này hiện đã xuất hiện trên Google Play Console, một dấu hiệu cho thấy thiết bị có thể sớm tiến ra thị trường quốc tế.

Thông tin chi tiết

Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition xuất hiện trên Google Play Console với thông số kĩ thuật giống hệt với phiên bản Trung Quốc, cụ thể là vi xử lý Dimensity 1200 thay vì Dimensity 1100 như tin đồn. Các thông số kĩ thuật khác được Play Console đề cập bao gồm màn hình FullHD+ 1080×2040 pixel, mật độ điểm ảnh 440ppi. Thiết bị sở hữu 8GB RAM và được cài sẵn Android 11.

xiaomi-redmi-k40-gaming-edition

Tại Ấn Độ, Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition được cho là sẽ được ra mắt dưới thương hiệu POCO. Những báo cáo gần đây tiết lộ rằng chiếc máy này sẽ được gọi là POCO F3 GT. Một lần nữa, hiện tại chưa có thông tin chính thức nào từ POCO Ấn Độ về việc sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới thuộc dòng F.

xiaomi-redmi-k40-gaming-edition-2

Thông tin về giá bán chiếc Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition tại thị trường Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, đơn vị shop Mobilecity đang là một trong những đơn vị kinh doanh sản phẩm công nghệ uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam có kinh doanh các dòng sản phẩm điện thoại Xiaomi với chính sách giá bán hợp lý cùng việc bảo hành sau mua uy tín, đảm bảo.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi Redmi K40 Gaming sắp ra mắt phiên bản quốc tế

3.7/5

3 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
2
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
1

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?