Trong 3 mẫu iPhone SE này, bạn muốn mẫu nào trở thành hiện thực nhất?

- 05:10 16/08/2016

Tin công nghệ

0

828

Cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu thiết kế iPhone SE có khả năng sẽ trở thành sự thật cao nhất.

Vậy là chỉ trong ngày mai 21/3, chiếc iPhone SE với kích thước màn hình 4.0'' sẽ được Apple ra mắt. Tuy nhiên, vẫn còn một yếu tố chưa thực sự rõ ràng, đó chính là thiết kế và kiểu dáng của máy. Đã xuất hiện rất nhiều nguồn tin trái chiều về thiết kế của mẫu điện thoại này. Cụ thể như bản vẽ iPhone SE tới từ trang 9to5mac, @onleaks hay Curved.de.

- Theo nguồn tin từ trang 9to5mac, iPhone SE sẽ có ngoại hình tương tự mẫu iPhone 5s trước đây, khác biệt duy nhất nằm ở mặt kính cong.

- Theo nguồn tin từ trang Curved.de, iPhone SE sẽ có ngoại hình tương tự iPhone 6 và iPhone 6s mới nhất, có điều kích thước nhỏ gọn hơn.

- Theo nguồn tin từ tài khoản @onleaks, iPhone SE sẽ dung hòa giữa ý tưởng của 2 trang là 9to5mac và Curved.de. Nguồn tin này cho rằng, iPhone SE sẽ sở hữu ngoại hình giống iPhone 6s, nhưng các nút cứng lại giống iPhone 5s. Ngoài ra, các đường viên ăng ten ở mặt sau sẽ mỏng hơn, cum camera không lồi.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Trong 3 mẫu iPhone SE này, bạn muốn mẫu nào trở thành hiện thực nhất?

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?