Tổng hợp Top 10 Smartphone có tốc độ chụp ảnh nhanh nhất thời điểm hiện tại

- 00:40 17/08/2016

Tin công nghệ

0

644

Ngày nay, nhu cầu chụp ảnh trên Smartphone ngày càng quan trọng đối với người dùng và Camera là một trong những yếu tố lớn nhất khiến người dùng có chọn mua chiếc điện thoại đó hay không

Ngày nay, nhu cầu chụp ảnh trên Smartphone ngày càng quan trọng đối với người dùng và Camera là một trong những yếu tố lớn nhất khiến người dùng có chọn mua chiếc điện thoại đó hay không. Có rất nhiều điểm tạo nên chất lượng của một bức ảnh và trong đó có tốc độ chụp ảnh đóng vai trò quan trọng. Tốc độ chụp càng nhanh thì chúng ta càng dễ dàng bắt được khoảnh khắc diễn ra trong giây nát.

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ ngày càng tiên tiens thì Camera trên Smartphone ngay càng thông minh và hiện đại hơn, độ phân giải siêu cao, ống kính phức tạp và tốc độ chụp siêu nhanh. Và hôm nay MobileCity sẽ liệt kê danh sách Top 10 Smartphone có tốc độ chụp ảnh nhanh nhất tại thời điểm hiện tại.

10. ZTE Axon Pro: 2.4s

Trong một số trải nghiệm thực tế thì ZTE Axon Pro chỉ mất có 2.4s để lấy nét vật thể chụp và lưu ảnh. Đối với các sản phẩm cùng phân khúc giá như chiếc điện thoại này thì thành tích này thực sự tốt. Axon Pro được ZTE phân phối tại thị trường Mỹ với giá là 450 USD.

9. Xperia Z5 Premium: 2.3s

 

xperia_z5_101

Khi ra mắt bộ ba Xperia Z5 thì Sony đã nói rằng chiếc máy này được trang bị công nghệ lấy nét theo pha siêu nhanh và trong trải nghiệm thực tế cho thấy đúng là thời gian lấy nét của Xperia Z5 Premium thực sự nhanh nhưng thời gian lưu ảnh lại hơi lâu một chút. Vì vậy tổng thời gian để chiếc máy này chụp được một bức ảnh là mất 2.3s, cũng khá nhanh đúng không ạ.

8. Samsung Galaxy S6 Edge: 2.3s

 

Galaxy S6 Edge là chiếc điện thoại đầu tiên được Samsung trang bị màn hình cong vát hai bên rất độc đáo. Vời người dùng thích thiết kế đẹp và độc thì thiết kế của chiếc điện thoại này sẽ làm người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Ngoài thiết kế thì S6 Edge còn sở hữu một Camera có tốc độ chụp và lưu ảnh cực nhanh chỉ mất 2.3s

7. HTC One M9 Plus: 2.3s

 

HTC One M9 Plus là phiên bản nâng cấp của One M9 với màn hình to hơn và Camera của M9 Plus cũng được nâng cấp đang kể với cụm Camera kép ở phía sau máy. One M9 Plus chỉ mất khoảng 2.3s để chụp và lưu một bức ảnh vào bộ nhớ.

6 & 5. Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus: 2.1s

 

Bộ đôi Note 5 và S6 Edge Plus mới được Samsung cho ra mắt vào nửa cuối năm 2015. So sánh về chất lượng cấu hình và Camera thì không có khác biệt nhiều so với Galaxy S6 nhưng trải nghiệm thực tế thì Camera của bộ đôi này lại cho tốc độ chụp và lưu ảnh chỉ mất 2.1 giây, nhanh hơn chút ít so với Galaxy S6

4 & 3. LG G4 và LG V10: 1.9s

 

Bắt đầu từ LG G4 thì Camera trên chiếc máy này đã được đánh giá rất cao về chất lượng đặc biệt là khả năng lấy nét Laser và chống rung quang học OIS. Chính vì điều này mà không có gì bất ngờ mà trong thực tế tốc độ chụp và lưu ảnh trên chiếc điện thoại này chỉ mất có 1.9 giây.

2 & 1. iPhone 6s và iPhone 6S Plus: 1.6s

 

 

Bộ đôi siêu phẩm hàng đầu thế giới vừa được Apple cho ra mắt vào cuối tháng 9 vừa rồi và đã được bán ra rộng rãi để người dùng sử dụng. Từ trước đến nay thì Camera trên iPhone luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tốc độ chụp ảnh cực nhanh. Thực tế cho thấy thì Camera của iPhone 6S/6S Plus chỉ mất có 1.6s để chụp và lưu một bức ảnh, nhanh hơn hẳn so với các máy Android kể trên



Hỏi đáp & đánh giá Tổng hợp Top 10 Smartphone có tốc độ chụp ảnh nhanh nhất thời điểm hiện tại

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?