Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Tính năng auto-switching và spatial audio sẽ được cập nhật cho Android trong những tháng tới

Tiết lộ thông tính năng auto-switching và spatial audio sẽ được cập nhật cho Android trong những tháng tới. Google sẽ bổ sung một số tính năng liên quan đến âm thanh nhằm cải thiện hơn nữa trải nghiệm người dùng nhưng có vẻ như những tính năng mà công ty dự định bổ sung đều lấy cảm hứng từ Apple.

Gã khổng lồ công cụ tìm kiếm sẽ cập nhật công nghệ Fast Pair để bổ sung các tính năng như auto-switching (tự động chuyển đổi) cũng như spatial audio (âm thanh không gian). Mặc dù thời điểm phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng dự kiến ​​sẽ được tung ra trong vài tuần hoặc vài tháng tới.

hung-tin-tuc
Auto-switching và spatial audio sẽ có trên Android

Những tính năng auto-switching và spatial audio sẽ được cập nhật cho Android để nâng cao khả năng về âm thanh của tai nghe Bluetooth đã có sẵn cho người dùng iPhone, iPad và AirPods. Sau khi Google triển khai các tính năng này, tai nghe được hỗ trợ và các nguồn audio bao gồm điện thoại Android, Chromebook , Android TV và một số PC chạy Windows sẽ tự động chuyển đổi.

Tính năng auto-switching và spatial audio sẽ được cập nhật cho Android

Công ty cũng được thiết lập để điều chỉnh theo dõi đầu cho spatial audio trên Android cho các hiệu ứng âm thanh dựa trên hiệu ứng auto-switching. Xin lưu ý rằng hiện đã có hỗ trợ spatial audio cơ bản cho một số dịch vụ âm nhạc.

hung-tin-tuc
Tính năng auto-switching và spatial audio

Cho đến nay, Google vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về các tính năng spatial audio sắp tới và do đó, thông tin chi tiết về các dịch vụ phát trực tuyến nhạc được hỗ trợ, tai nghe được hỗ trợ và các phiên bản Android được hỗ trợ vẫn chưa rõ.

Fast Pair là một tính năng trong Android để ghép nối các thiết bị Bluetooth từ cửa sổ bật lên thay vì đi tới ứng dụng Cài đặt và ghép nối thủ công các thiết bị với điện thoại thông minh của bạn.

Ý kiến