Smartphone ASUS ZenFone 9 lộ thêm thiết kế cuốn hút

- 21:03 03/01/2022

Tin công nghệ

0

1243

Smartphone ASUS ZenFone 9 lộ thêm thiết kế cuốn hút, bổ sung màn hình phụ ở mặt lưng, kèm camera kép và điều khiển bằng cử chỉ.

asus-zenfone-9-1-1

Ảnh chụp màn hình của mẫu smartphone ASUS ZenFone 9 sắp ra mắt đã xuất hiện trên Internet ngày hôm nay đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của mẫu điện thoại này. Theo ảnh chụp màn hình, ASUS ZenFone 9 sắp ra mắt có thể sẽ có màn hình phụ ở mặt sau giống như điện thoại ROG 5. Đây sẽ là một màn hình nhỏ chỉ hiển thị thông tin giới hạn như thời gian hay phục vụ chụp "tự sướng" bằng camera sau.

ASUS ZenFone 9 sẽ có thiết kế gọn gàng hơn so với dòng điện thoại chơi game khác của hãng và theo ảnh chụp màn hình, ta có thể thấy rằng mẫu điện này mới này có màn hình cao và hẹp hơn so với thế hệ trước. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến màn hình phụ thiết bị này. Ngoài ra mẫu ASUS ZenFone 9 cũng sẽ có camera kép phía sau được thiết lập giống như sản phẩm thế hệ trước.

asus-zenfone-9-2

Một trong những tính năng độc đáo và hữu ích có thể sẽ đi kèm với ASUS Zenfone 9 sẽ là cử chỉ kép ở mặt sau mới. Mẫu Smartphone mới nhiều khả năng sẽ được trang bị tính năng giống như iPhone, nơi người dùng có thể nhấn đúp vào mặt sau để chụp ảnh màn hình hoặc để mở máy ảnh.

Hiện tại tất cả những thông tin này đều là tin đồn và ASUS vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin chi tiết nào về Zenfone 9 cho đến ngày ra mắt.

Hỏi đáp & đánh giá Smartphone ASUS ZenFone 9 lộ thêm thiết kế cuốn hút

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?