OPPO ra mắt ốp lưng làm mát Ice-Skin cho OPPO Find X5 Pro, giúp giảm nhiệt độ lên đến 3°C

- 15:29 26/03/2022

Tin công nghệ

0

1220

Tháng 2/2022, OPPO đã trình làng bộ đôi flagship hàng đầu của hãng bao gồm OPPO Find X5OPPO Find X5 Pro. Cả hai chiếc máy đều được trang bị những con chip rất mạnh mẽ lần lượt với Snapdragon 888 và Snapdragon 8 Gen 1. Tuy vậy, hai chipset này đều mang lại lỗi lo quá nhiệt cho người sử dụng. Chính vì vậy, nhà sản xuất Trung Quốc đã trang bị cho các thiết bị của mình hệ thống tản nhiệt hàng đầu. Và mới đây, OPPO đã bổ sung thêm cho chiếc Find X5 Pro chiếc ốp lưng làm mát Ice-Skin giúp tới 3°C cho máy.

ice-skin-oppo-find-x5-pro-2

Theo công bố, ốp lưng làm mát Ice-Skin mới có công nghệ mang tính cách mạng dựa trên lớp hydrogel Glacier-Mat. Lớp hydrogel trong hộp làm mát sẽ hấp thụ lại hơi ẩm từ không khí một cách nhất quán để tạo ra một hệ thống làm mát hình tròn. Công nghệ này được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Vũ Hán.

ice-skin-oppo-find-x5-pro-1

Ốp lưng làm mát Ice-Skin của Find X5 Pro rất mỏng và nhẹ, hoàn toàn tương thích với điện thoại mà không làm tăng trọng lượng tổng thể quá nhiều. Nó được tặng kèm trong hộp sản phẩm dành cho những khách hàng đặt trước OPPO Find X5 Pro tại Trung Quốc. Hiện vân chưa có thông tin chiếc ốp lưng Ice-Skin được bán ra trên thị trường toàn cầu. MobileCity sẽ cập nhật sớm nhất ngay khi có thông tin về sản phẩm này!

Hỏi đáp & đánh giá OPPO ra mắt ốp lưng làm mát Ice-Skin cho OPPO Find X5 Pro, giúp giảm nhiệt độ lên đến 3°C

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?