Liệu đây sẽ là thiết kế của iPhone 13?

- 21:29 01/07/2021

Tin công nghệ

0

1341

iPhone 13 có ngoại hình không khác biệt quá nhiều so với thế hệ trước, vẫn là mặt lưng kính, khung viền vát phẳng và cụm camera vuông.

Thông tin chi tiết

Tuần trước, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về thiết kế của iPhone 13 thông qua loạt ảnh mô hình được chia sẻ bởi Sonny Dickson. Hôm nay, thiết kế này lại một lần nữa xuất hiện trong rò rỉ mới được đăng tải bởi leaker nổi tiếng DuanRui, xác nhận rằng iPhone 2021 sẽ có tai thỏ nhỏ gọn hơn và cụm camera sắp xếp theo đường chéo. Về tổng thể, iPhone 13 vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm với mặt lưng kính, khung viền vát phẳng và cụm camera vuông. Tuy nhiên, vị trí của các cảm biến camera trên model tiêu chuẩn và mini đã có đôi chút khác biệt - xếp chéo thay vì đặt dọc như trước. Ngoài ra, iPhone 13 và iPhone 13 mini cũng có thân máy dày hơn một chút, trong khi iPhone 13 Pro lại có cụm camera lớn hơn. Năm nay, Apple dự kiến sẽ mang đến một số cải tiến đáng kể về camera cho dòng iPhone 13. Các model "Pro" sắp tới sẽ được trang bị camera góc siêu rộng mới với khẩu độ f/1.8 lớn hơn, ống kính 6P và khả năng lấy nét tự động. Đặc biệt, công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến có thể sẽ được mở rộng cho cả 4 model thuộc dòng iPhone 2021, giúp cải thiện khả năng quay video trong môi trường ánh sáng yếu và ổn định hơn nhờ việc hạn chế rung lắc camera. Tin đồn khác thì cho rằng iPhone mới sẽ hỗ trợ quay video ở chế độ chân dung. Một số nguồn tin cho biết các mẫu iPhone 13 còn được trang bị thêm khả năng nhiếp ảnh thiên văn để chụp bầu trời. Đây là một chế độ đặc biệt sẽ tự động kích hoạt khi iPhone được hướng lên bầu trời, cho phép máy có thể nhận diện mặt trăng, các vì sao và những hiện vật khác để tự điều chỉnh độ phơi sáng. Nếu như các tin đồn trên là đúng, tất cả những cải tiến này sẽ yêu cầu cụm camera phải được làm lớn hơn một chút, mặc dù ống kính có thể nhô ra ít hơn so với thân máy. Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm iPhone 13 trong mùa thu năm nay, có thể là vào tháng 9 như thường lệ.

Thông tin về giá bán và lịch đặt hàng chính thức

Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện hãng Iphone vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về giá bán cũng như lịch đặt hàng chiếc Iphone 13.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Apple(Iphone)-Quốc tế tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Liệu đây sẽ là thiết kế của iPhone 13?

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?