Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Kiểm tra độ bền mặt kính sapphire của iPhone 6

Kiểm tra độ bền mặt kính sapphire của iPhone 6 bằng dao, búa, đinh, kìm, bật lửa và ô tô

Không cần bàn cãi, Apple iPhone 6 chắc chắn sẽ là một trong những thiết bị được chờ đón nhất năm, và một trong những điểm nổi trội của nó so với các đối thủ chính là màn hình với chất liệu sapphire hoàn toàn mới. Trog khi hầu hết các smartphone trên thị trường đều sử dụng loại kính cường lực Gorilla Glass để tránh trầy xước và rơi vỡ thì loại màn hình sapphire này được cho là sẽ còn “cứng” hơn rất nhiều.

Vậy chính xác thì nó “cứng” đến mức nào? Vài ngày trước, một người dùng trên Youtube cũng đã đăng tải một video thử độ bền của mặt kính được cho là lấy từ dây chuyền sản xuất iPhone 6 phiên bản 4,7 inch của Apple. Tuy nhiên, nếu những thử nghiệm trong video đó vẫn chưa thuyết phục được bạn thì hãy thử xem video dưới đây với những màn “tra tấn” bằng nhiều vật dụng khác nhau như đồng xu, dao rọc giấy, búa, đinh, bẻ cong bằng kìm, đốt bằng bật lửa và cuối cùng là cán quá bởi một chiếc ô tô 1,5 tấn nhưng đáng tiếc là sau thử nghiệm này thì mặt kính đã vỡ vụn thành nhiều mảnh.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

0

2569

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến