iFan không thích điều này: Apple sẽ tăng giá App Store

- 16:55 14/01/2022

Tin công nghệ

0

845

Trích dẫn thuế và tỷ giá, Apple đang tăng giá ứng dụng ở một số quốc gia và điều chỉnh lại việc cắt giảm của các nhà phát triển ở những quốc gia khác. Các ứng dụng sẽ trở lên đắt hơn ở Bahrain, Ukraine, Zimbabwe. Thuế VAT tăng từ 5% lên 10% ở Bahrain, Ukraine chịu thuế VAT 20% trong khi người dùng ở Zimbabwe sẽ phải trả thêm 5% do thuế dịch vụ kỹ thuật số mới.

iphone

Oman cũng đang áp dụng mức thuế VAT 5%, trong khi Bahamans và Tajikistan, đang có mức thuế thấp hơn trong năm nay. Tuy nhiên, giá cuối cùng sẽ không thay đổi trong các App Store này, vì Apple đang điều chỉnh mức cắt giảm của các nhà phát triển để bù đắp những thay đổi. 

Điều tương tự cũng xảy ra với Áo, nơi thuế suất VAT tăng lên 10% cho sách điện tử và sách nói, Latvia giảm VAT cho sách điện tử và sách nói từ 21% xuống 5% còn Romania giảm từ 19% xuống 5%.

Apple làm rõ rằng, tuỳ thuộc vào các nhà phát triển cung cấp ứng dụng ở 6 quốc gia rồi cuối cùng quyết định xem họ có điều chỉnh giá của mình hay không để giải thích cho những thay đổi.

Hỏi đáp & đánh giá iFan không thích điều này: Apple sẽ tăng giá App Store

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?