Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy C9 Pro chính xác nhất

Hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy C9 Pro là cần thiết khi người dùng muốn khắc phục những trục trặc, sử dụng không mượt. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có được các bước up ROM chính xác nhất.

Khi nào cần thực hiện up ROM gốc cho Samsung Galaxy C9 Pro

Thực chất thì trong quá trình sử dụng thiết bị Samsung Galaxy C9 Pro người dùng công nghệ nên thường xuyên nâng cấp, cập nhật bản ROM để có thêm những tính năng cao cấp và hiện đại.

Với những hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy C9 Pro vô cùng đơn giản bạn đã có thể tự up Rom cho điện thoại của mình chuẩn xác nhất.

Thực hiện hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy C9 Pro đơn giản

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy C9 Pro bằng phần mềm Odin cùng chúng tôi tham khảo các bước thực hiện sau nhé :

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng Odin

Bước 2: Sau đó, tiến hành tải các file sau :

– Tải file ROM Samsung Galaxy C9 Pro phù hợp và được định dạng file .TAR/.md5

– Tải về Driver cho điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro và tiến hành cài đặt trên thiết bị PC

Bước 3: Thực hiện tắt điện thoại Samsung cũ và đưa thiết bị về chế độ Download Mode. Bằng cách nhấn giữ phím Home + nút tăng giảm âm lượng >> Khi máy rung lên >>nhấn phím tăng âm lượng để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp theo cắm kết nối điện thoại với máy tính qua cable USB. Sau đó mở ứng dụng Odin lên đợi đến khi máy hiện màu xanh >> Chọn vào AP >> Tìm file ROM mà chúng ta đã tải về trước đó.

Bước 5: Mở phần mềm Odin và tiến hành kiểm tra hoặc giải nén file ROM

Bước 6: Khi giải nén hoàn thành bạn hãy chọn nhấn Start trên Odin để chạy lại ROM cho Samsung Galaxy C9 Pro của mình.

Với các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy C9 Pro chính xác nhất bạn đã có cho mình kinh nghiệm cần thiết để up ROM cho thiết bị của mình phải không ?

5/1 đánh giá