Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi MiPad 2 thành công 100%

Xiaomi MiPad 2 là chiếc máy tính bảng mà bạn đang sở hữu tuy nhiên bạn lại gặp phải một điều mà không hề mong muốn đó chính là máy bị Brick. MobileCity sẽ Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi MiPad 2 thành công 1

 

Xiaomi MiPad 2 là chiếc máy tính bảng mà bạn đang sở hữu tuy nhiên bạn lại gặp phải một điều mà không hề mong muốn đó chính là máy bị Brick. MobileCity sẽ Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi MiPad 2 thành công 100%.

Xiaomi MiPad 2 là máy tính bảng hiện nay được khá nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, giá thành hết sức tốt trên thị trường máy tính bảng hiện nay. Với màn hình lớn 7.9 inch, RAM 2GB với bộ nhớ 16GB đây là sản phẩm hoàn hảo phục vụ nhu cầu người dùng một cách tối đa. Rất nhiều khách hàng đã yêu cầu MobileCity hướng dẫn về cách unBrick sản phẩm này. Trong khuôn khổ bài viết này MobileCity sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho các bạn về cách unBrick thành công và an toàn nhất.

 

Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi MiPad 2 thành công 100%

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Đầu tiên hãy cùng MobileCity tìm hiểu về thuật ngữ unBrick để có thể hiểu thêm về vấn đề này trước khi đi đến những Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mipad thành công 100%.

 

Xiaomi MiPad 2 bị Brick là như thế nào?

 

Có nhiều người không am hiểu nhiều về công nghệ có lẽ sẽ không thể hiểu được thuật ngữ Brick. MobileCity sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này thông qua những “triệu chứng” cho thấy Xiaomi MiPad 2 bị Brick.

Có một điều mà bạn đọc cần chú ý đó chính là phương pháp unBrick này sử dụng cho các trường hợp bị Brick với nguyên nhân từ phần mềm.

Những dấu hiệu dưới đây cho thấy MiPad 2 bị Brick:

- Điện thoại MiPad 2 có màn hình bị tối đen, dùng mọi cách để khởi động nhưng vấn không lên , khi nhấn nút nguồn hoặc cắm cáp xạc bạn sẽ chỉ thấy đèn led báo đỏ.

- Điện thoại MiPad 2 không vào được Flashmode ,Fastboot Mode ( nghĩa là khi bạn giữ tăng hoặc giảm âm lượng cắm cáp máy tính đều không nhận )

 

Các bước unBrick cho Xiaomi MiPad 2

 

Bước 1: Dowload File ROM cho Xiaomi MiPad 2 có hỗ trợ UnBrick

Trước hết bạn cần phải dowload file ROM cho MiPad 2 của bạn, lưu ý là download  bản có hỗ trợ UnBrick.

Bước 2: Giải nén File đã dowload

Tiếp theo sau khi đã tải về thành công bạn hãy tiến hành giải nén tập tin đã tải bạn sẽ nhận được các file như dưới đây:

 

 

Bước 3: Tiếp theo là thao tác trên máy tính, hãy cài đặt phần mềm MiPhone201528.exe trên PC (máy tính sử dụng )

Cài đặt phần mềm MiPhone Tools

Thao tác như các bước trong hình bạn sẽ cài đặt thành công

Bước 4: Cài phần mềm có tên QHLoader HS-USB Driver.

Cài đặt phần mềm QHLoader HS-USB Driver trên PC

Hãy chọn Next ở bước này

Quá trình cài đặt được hoàn tất

Bước 5: Tiếp tục với quá trình khởi chạy File MiFlash.exe

Khi  đã hoàn tất quá trình cài đặt => tiếp tục quá trình khởi chạy File MiFlash.exe. Đường dẫn của File có ở ổ C:Program Files (x86)XiaomiMiPhone với Windows 64bit và C:Program FilesXiaomiMiPhone với Windows 32bit

Tiếp tục chọn đường dẫn để khởi chạy ứng dụng

Bước 6: Chọn phần Browser => trỏ đến thư mục File.Bat

Ví dụ: C:UsersManhITDesktopRom_TiếngViệt_Xiaomi-MiPad_2_MobileCity_v1aROM_MC-v1a

Bước tiếp theo là thao tác trên thiết bị Xiaomi MiPad 2. Đầu tiên tắt nguồn điện/ vào chế độ Download Mode*  bằng cách  ấn giữ đồng thời phím tăng âm và phím nguồn, đến khi thiết bị rung hãy thả phím nguồn => màn hình hiển thị sẽ hiện lên như sau:

Máy đang ở chế độ download Mode của Xiaomi

Chọn Refresh trên phần mềm MiFlash

 

Phần mềm MiFlash xuất hiện cổng COM nhấp vào Flash để up ROM. Quá trình này sẽ mất khoảng 10 phút=> tiếp đó máy sẽ báo: The operation completed successfully , công việc của bạn là chỉ cần khởi động lại máy và trải nghiệm.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình unBrick trên Xiaomi MiPad 2 thành công. MobileCity hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn khắc phục được tình trạng hiện tại của chiếc máy tính bảng của bạn.

Nếu không chắc chắn vào các thao tác của mình hãy mang điện thoại của bạn đến 120 Thái Hà để được MobileCity UnBrick Xiaomi MiPad 2. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tham khảo bài viết:

 

Ý kiến