Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi MiPad 2 thành công

Một trong những bài viết mà có lẽ các bạn đang quan tâm hiện nay đó chính là Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi MiPad 2. Cùng MobileCity theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Một trong những bài viết mà có lẽ các bạn đang quan tâm hiện nay đó chính là Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi MiPad 2. Cùng MobileCity theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trong những bài viết trước đây của MobileCity, chúng tôi  đã cập nhật cho các bạn nhiều bài viết về cách up ROM hay unBrick cho sản phẩm Xiaomi MiPad 2. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách fix lỗi treo logo trên Xiaomi MiPad 2 đơn giản và nhanh nhất.

 

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi MiPad 2 thành công

 

Ở bài viết này MobileCity sẽ hướng dẫn cho bạn về cách Flash ROM gốc của MiPad 2 trong những trường hợp bị đơ hay treo logo. Cùng theo dõi Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi MiPad 2 thành công và cho chúng tôi biết những ý kiến của bạn ngay nhé.

 

Một số lưu ý khi up ROM cho Xiaomi MiPad 2:

 

•        Hãy kiểm tra thông tin Xiaomi MiPad 2 để biết chính xác mã máy bằng thao tác: Settings => About Phone => Model Number.

•        Lưu ý Pin trong điện thoại của bạn phải ở mức trên 15%

•        Tháo sim và thẻ nhớ ra khỏi máy khi tiến hành Flash.

•        Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành quá trình Flash ROM.

•        Chú ý đến File ROM chuẩn để có thể sử dụng khi Flash sau khi bạn giải nén sẽ là File đuôi .Tar

•        Cuối cùng các bạn nên sao lưu dữ liệu trong điện thoại trước khi Up Rom để tránh trường hợp sau khi up ROM xong sẽ bị mất dữ liệu.

 

Các bước up ROM cho Xiaomi MiPad 2

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Download ROMTOOL tại đây: https://www.fshare.vn/file/GNO36ALWHHLC

Sau khi đã download xong hãy thực hiện theo các bước sau:

 Bước 1: Trên máy tính Tải tool Mifash về sau đó mở cài đặt lên. Tool bạn tải về sẽ sẽ được cài vào C:/Program Files/Xiaomi/MiPhone trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải file ROM về hãy giải nén bằng winrar bạn sẽ nhận được file .Tar, tiếp đó hãy giải nén ra ổ C để có được đường dẫn C:/cancro_images_V6.1.2.0.KXDCNBJ_4.4_cn

Lưu ý: Với việc giải nén này bạn không nên giải nén ra Desktop hoặc bất kỳ ổ đĩa nào khác ngoài ổ C

Bước 3: Ở bước này bạn hãy mở Mi Flash Tool lên trên giao diện của tool sau đó chọn Browse

 

 

Tiếp tục trỏ đường dẫn vào link: C:/cancro_images_V6.1.2.0.KXDCNBJ_4.4_cn/images

 

 Bước 4 : Click vào mũi tên xổ xuống ở mục Browse => chọn Advanced

Trên bảng Advanced bạn sẽ thấy hiện ra, trên bảng hãy chọn tiếp Browse của dòng Fastboot script

 

 

Với file Folder ROM vừa giải nén ở ổ C. Ở bước này chúng ta sẽ gặp 3 trường hợp để Flash và bạn hãy lựa chọn 1 trong 3 trường hợp dưới đây: 

1.flash_all.bat:

Trường hợp này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong máy bạn nên hãy cẩn thận với dữ liệu của mình.

2.flash_all_except_storage.bat:

Trường hợp này máy sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ người dùng nhưng sẽ trừ bộ nhớ trong.

3. flash_all_except_data_storage.bat

Ở trường hợp này máy không xóa bộ nhớ trong và bộ nhớ người dùng.

 

 

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn trường hợp thứ nhất vì việc xóa sạch dữ liệu trên điện thoại sẽ đem lại hiệu năng tốt nhất cho máy và quá trình cài đặt diễn ra một cách trơn tru hơn.

Bước 5: Bước này  sẽ là những thao tác trên điện thoại của bạn.

Đầu tiên hãy tắt nguồn điện thoại=> tiếp đó dùng tổ hợp phím Volume down + Power ( là phím giảm âm lượng + nguồn ) để truy cập vào chế độ Fastboot của máy. Tiếp đó tiến hành cable usb để có thể kết nối điện thoại và máy tính.

Bước 6: Chọn Refresh ở giao diện Mi Flash Tool, lúc này cổng thiết bị sẽ xuất hiện các đoạn mã đã nhận. Bạn vẫn duy trì thao tác bấm nút Flash => khi màn hình xanh chạy hết sẽ xuất hiện thông báo Success đồng nghĩa với việc bạn đã thành công.

Thiết bị sẽ tự khởi động lại và hoàn thành

Với những bước đơn giản trên bạn đã hoàn thành việc fix lỗi treo logo trên Xiaomi MiPad 2 đơn giản. Tuy nhiên nếu không chắc chắn với những thao tác của mình để tránh trường hợp làm hư hại đến điện thoại ở những trường hợp không mong muốn hãy mang điện thoại của bạn đến với MobileCity 120 Thái Hà để được fix lỗi treo logo trên Xiaomi MiPad 2.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

 

Ý kiến