Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2, Mi Mix mới nhất

Test và kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2, Mi Mix như thế nào chính xác? Mình sẽ chi cho bạn những kinh nghiệm test và kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2 đảm bảo chất lượng nhất.

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2 chính xác nhất.

Kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2

Bạn đang có dự định mua Xiaomi Mi Mix 2 nhưng sợ mua phải hàng dựng, kém chất lượng bị các thương gia trộn các sản phẩm lừa gạt khách hàng. Làm sao để kiểm tra được đâu là hàng chính hãng, chất lượng tốt và mua ở đâu uy tín nhất. Đừng lo, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua máy và hướng dẫn cách test và kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2 chất lượng tốt nhất và đảm bảo.

Kinh nghiệm kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2.

Sau qua bao nhiêu lần mua máy mình rút ra được một số kinh nghiệm sau trước khi định chọn mua một sản phẩm mới:

  • Tham khảo các trung tâm bán điện thoại uy tín.
  • Kiểm tra cửa hàng có bị dính phốt trên các diễn đàn không.
  • Tìm hiểu trước về thông số, phụ kiện sản phẩm
  • Nhờ người bạn am hiểu điện thoại đi cùng.
  • Tìm hiểu chế độ bảo hành, hậu mãi của cửa hàng.

Cách test và kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2 chất lượng tốt nhất.

Màn hình luôn là thứ nhìn vào đầu tiên khi sử dụng điện thoại nên bước quan trọng nhất là phần kiểm tra điểm chết màn hình và khả năng hiển thị của thiết bị, cảm ứng mượt mà không . Sau khi kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2 về màn hình xong bạn tiếp tục xem thiết bị có bị trầy xước không, nếu bạn mua máy mới phải đảm bảo máy không được có 1 vết xươc nào hay có dấu hiệu đã qua người sử dụng nào đó. Bạn kiểm tra thật kỹ phần màn hình và viền các góc bao quanh thiết bị vì điểm đó là dễ phát hiện ra nhất.

Đối với Mi Mix 2 là máy nguyên khối, ép bằng keo màn với khung máy nên không có ông, vì thế bạn kiểm ra phần tiếp xúc màn và vỏ xem có bị kênh lên hay có dấu hiệu bị tháo chưa. Sau đó kiểm tra xem sạc điện có vào,  pin có hoạt động ổn định không. Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua bước kiểm tra vỏ hộp của máy, bởi vỏ hộp của máy Xiaomi Mix 2 có chứa khá nhiều thông tin quan trọng như nhà sản xuất, ngày sản xuất, mã số IMEI kiểm tra máy. Xem trong hộp có đầy đủ phụ kiện chưa,gồm có: cáp sạc, củ sạc, tai nghe, sách hướng dẫn sử dụng.

Cách kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2 là hàng chính hãng chính xác nhất.

Kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2

Xiaomi cũng cung cấp một trang dành cho người dùng kiểm tra hàng chính hãng và thông tin ngày mua hàng, active và cấu hình chi tiết của sản phẩm. Để kiểm tra bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lấy thông tin IMEI và S/N ở sau vỏ hộp hoặc mở điện thoại nhập mã *#06* sẽ hiện ra dãy số IMEI.

Bước 2: Vào trang kiểm tra này sau đó nhập các số vừa lấy ở trên vào.

Bước 3: Ấn Verify hệ thống sẽ kiểm tra và đưa ra thông tin thiết bị cho bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm test, kiểm tra Xiaomi Mi Mix 2 của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và tìm mua được những sản phẩm tốt nhất dành cho mình. 

5/1 đánh giá