Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ chính hãng, chất lượng nhất

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ đảm bảo chất lượng và địa chỉ mua iPhone 6S Plus uy tín tại Hà Nội, Tp.HCM. Nếu bạn đang có ý định mua chiếc smartphone này hãy đọc ngày bài hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ

iPhone 6S Plus thời điểm hiện tại vẫn là một trong những chiếc smartphone được yêu thích nhất được nhiều người dùng chọn mua. Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng iPhone 6S Plus mới 100% vẫn có mức giá khá cao gần 15 triệu đồng. Bởi vậy nhiều người tìm đến iPhone 6S Plus cũ. Vậy có cách nào để chọn được chiếc iphone cũ chất lượng tốt nhất. Mời bạn tham khảo hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ chính hãng, chất lượng qua những bước dưới đây.

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ qua hình thức bên ngoài

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ

Bước đâu tiên trong hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ là bạn phải kiểm tra hình thức bên ngoài của máy. iPhone 6S Plus cũ thường có một vài vết trầy xước hoặc bị bong sơn ở bên ngoài nên bạn chỉ cần tập trung kiểm tra xem các con ốc của máy có nguyên vẹn không? Nhìn hai bên viền màn hình xem có dấu hiệu tháo lắp, sửa chữa không? màn hình có bị hở sáng không, có bụi bẩn hay vệt màu gì trong màn hình không?....

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ qua IMEI

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ

Qua số IMEI bạn có thể biết đước máy mình có phải là chính hãng hãy không hay là hàng giả, hàng dựng. Số IMEI của iPhone 6 Plus cũ có ở bên trong máy và được khắc ở khay SIM và mặt lưng của máy. Bạn kiểm tra số IMEI bên trong máy bằng cách vào Cài đặt => cài đặt chung => Giới thiệu và kéo xuống dòng IMEI hoặc vào mục điện thoại nhập *#06# số IMEI sẽ hiện ra, bạn đem so sánh với số IMEI được khắc tại khay SIM, Mặt lưng của máy xem có trùng khớp không. Nếu trùng là máy chính hãng và còn không khợp thì bạn nên chuyển sang chiếc máy khác.

Hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ qua chức năng của máy

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ

- Đầu tiên bạn phải Kiểm tra cảm ứng của máy theo hướng dẫn dưới đây

  1. Nhấn giữ một icon ứng dụng bất kì và di khắp màn hình, nếu bạn đang di mà thấy dừng đột ngột đứt đoạn thì rất có thể máy bạn bị chết điểm cảm ứng nhé
  2. Bạn tiếp tục kiểm tra xem máy có bị loạn cảm ứng hay không bằng cách vào tin nhắn hoặc trình duyệt gõ một đoạn văn bản nếu bạn gõ chữ này mà nó nhảy sang chữ khác là máy này đã bị loạn cảm ứng nhé.

- Sau khi đã kiểm tra xong cảm ứng của máy bạn lắp SIM vào và thực hiện một cuộc gọi để kiểm tra sóng, loa, mic và cảm biến tiệm cận. Xong bạn lại tiếp tục kiểm tra các chức năng của máy nhu Camera, Touch ID, các kết nối 3G, wifi, Bluetooth...

Như vậy là mình đã hướng dẫn chọn mua iPhone 6S Plus cũ cho các bạn rồi nhé. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua iPhone cũ uy tín tại Hà Nội, Tp.HCM hãy đến MobileCity nhé. Các bạn nhân viên sẽ giúp bạn test được một chiếc máy ưng ý nhất.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến