Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ chất lượng nhất

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ chất lượng nhất cho người dùng. Test iPhone 6S Plus cũ là việc không thể bỏ qua khi chọn mua máy. Vậy cách làm như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ chi tiết.

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ

Làm cách nào để chọn được một chiếc iPhone 6S Plus cũ chất lượng tốt nhất? Tuy đã được ra mắt khá lâu những iPhone 6S Plus vẫn có mức giá bán khá cao không phải ai cũng đủ tiền để mua. Chính vì vậy mà nhiều người chọn mua máy cũ để tiết kiệm chi phí hơn. Hôm nay MobileCity giúp các bạn chọn được chiếc máy cũ chất lượng tốt nhất qua bài hướng dẫn test, kiểm tra iPhone 6S Plus cũ dưới đây, các bạn tham khảo nhé.

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ qua hình thức bên ngoài

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ

Máy cũ thường có một số vết trầy xước bên ngoài vỏ lên bạn có thể bỏ qua những các cần kiểm tra iPhone 6S Plus cũ tại một số điểm dưới ở ngoại hình thức bên ngoài.

  • Kiểm tra xem màn hình có bị hở sáng và bụi trong màn hình không?
  • Kiểm tra Xem còn nguyên ốc không?
  • Nhìn kĩ hai bên màn viền màn hình xem có dấu hiệu bị thay thế không?
  • Bật màn hình lên và xem có chấm đen hay vệt màu trong màn hình không?

Nếu các câu trả lời là có thì bạn nên chọn một chiếc máy khác để đảm không mua phải máy chất lượng kém nhé.

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ qua chức năng của máy

Sau khi kiểm tra xong hình thức bên ngoài, bạn tiếp tục kiểm tra các chức năng bên trong của máy:

- Kiểm tra Cảm ứng: bạn kiểm tra xem máy có bị chết điểm cảm ứng hay loạn cảm ứng không bằng cách:

  • Nhấn giữ một icon ứng dụng bất kì và di khắp màn hình, nếu bạn đang di mà thấy dừng đột ngột đứt đoạn thì rất có thể máy bạn bị chết điểm cảm ứng nhé
  • Bạn tiếp tục kiểm tra xem máy có bị loạn cảm ứng hay không bằng cách vào tin nhắn hoặc trình duyệt gõ một đoạn văn bản nếu bạn gõ chữ này mà nó nhảy sang chữ khác là máy này đã bị loạn cảm ứng nhé.

- Kiểm tra sóng, loa trong, mic: Bạn lắp SIM vào và gọi vào chiếc máy khác hoặc gọi cho ai đo nói chuyện và nghe xem có ổn định không.

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ

- Kiểm tra Camera, Touch ID, các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth...

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ qua IMEI

Hướng dẫn test, Kiểm tra iPhone 6S Plus cũ

Số IMEI là một dãy số gồm 15 chữ số được nhà sản xuất đặt cho máy và là duy nhất (Tương tự như chứng minh thư nhân dân của chúng ta). Trên iPhone 6S Plus nó có ở bên trong phần giới thiệu, trong khay SIM, Mặt lưng của máy và ở vỏ hộp. Để có thể biết được chiếc bạn đang định mua có phải là máy chính hãng hay không bạn phải kiểm tra số IMEI của máy trong máy bằng cách vào mục điện thoại nhập *#06# là số IMEI đã hiện ra bạn đem so sánh với số IMEI được khắc tại khay SIM, Mặt lưng của máy xem có trùng khớp không. Nếu trùng là máy chính hãng và ngước lại nhé

Trên đây mình đã giúp các bạn test, kiểm tra iPhone 6S Plus cũ rồi nhé. Nếu bạn đang có ý định mua chiếc máy này thì hãy đến nagy MobileCity nhé. Chúng tôi xin cam kết cung cấp iPhone 6S Plus giá rẻ, chất lượng tốt nhất chưa qua sửa chưa.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến